Meme Chúng ta của Hiện Tại là gì ? Dòng meme đi theo MV cực mới của Sơn Tùng

Với sự xuất hiện của MV Chúng ta của hiện tại, rất nhiều meme mới đã xuất hiện trên MXH

Câu chuyện của Meme Chúng Ta Của Hiện Tại\

Đây là 1 câu chuyện có thật vào năm 1978 nói về gia tộc họ Trần. Thời điểm đó miền Nam được du nhập những văn hoá phương Tây, như bốt điện thoại hay băng cassette.

Lời bài hát Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng M-TP (Lyric)

Gia tộc họ Trần là 1 trong những Gia tộc nổi tiếng tại khu Bạch Đằng, hiện nay là bến Bạch Đằng gần với phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q1. Gia tộc được đứng đầu gồm Trần Thế (vai của Sơn Tùng ) và ông Trần Bắc ( ngồi đối diện Sơn Tùng ở đầu MV ).

Lúc này bố Sơn Tùng là Trần Sơn vừa mất nên nhường lại ngai vàng cho Tùng nắm giữ nhưng có quá nhiều trở ngại xoay quanh con đường kinh tế của gia tộc.

Trần Thế lúc đó là 1 người sống có nghĩa tình, tuy gia tộc có nhiều bất cập song vẫn ung dung vì bản lĩnh cho phép Trần Thế có thể đảm bảo mọi thứ được ổn định.

Tuy nhiên, khi Trần Thế bắt đầu 1 hành trình mới cũng là lúc Thanh Thanh bước vào cuộc đời anh, như 1 ngòi bút, Thanh Thanh vẽ nên bức Tranh của cuộc sống Trần Thế nhiều màu sắc tươi sáng.

Họ cùng nhau trãi qua những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình, song Trần Thế vẫn k dám ngỏ lời yêu cô gái ấy vì Trần Thế hiểu rằng xung quanh mình có rất nhiều mối nguy hiểm đang rình rập, họ k thể tấn công vào trực tiếp anh nhưng có thể dùng những người thân bên cạnh để uy hiếp anh.

Chuyện của Trần Thế lúc này đến tai của bà Phượng Xuân, chủ gia tộc họ Phan, là 1 trong những đối thủ lớn của gia tộc họ Trần. Bà bắt giữ Thanh Thanh và uy hiếp Trần Thế để đánh đổi, vì bà hiểu rằng ngày nào Trần Thế còn tồn tại ngày đó gia tộc họ Phan không thể ngồi yên trên thương trường. Để rồi khi Trần Thế rời đi, ngỏ vào tai của người thân cận lúc lên xe giao lại việc của gia tộc cho Trần Bắc, và 1 đội đi giải cứu Thanh Thanh.

Trần Thế đã dấn mình vào hang cọp để đổi lấy tính mạng cho Thanh Thanh, và câu hát "điều anh luôn giữ mãi trong tim" chính là bước đậm cho những hoài bảo và ước mơ của Trần Thế cho tình yêu, cho tương lai cùng người mình yêu, tuy nhiên điều đó chỉ có thể giữ lại trong tim mà thôi. Giọt nước mắt cuối cùng cũng là hình ảnh đầu phim, mà người ta hay gọi là "giọt nước mắt bay ngược lên bầu trời" chính là 1 nét chấm phá cho bức tranh cuộc đời của Trần Thế với những hoài bão, ước mơ và những niệm tình xa xăm với người con gái mà mình yêu quý nhất.

Tổng hợp meme Chúng ta của Hiện Tại 

Ảnh chế Chúng ta của hiện tại viral khắp mạng xã hội

Chúng ta của hiện tại, bài tập và deadline ngập đầu.

Ảnh chế Chúng ta của hiện tại viral khắp mạng xã hội - 2

Chúng ta của hiện tại không một xu dính ví.

Ảnh chế Chúng ta của hiện tại viral khắp mạng xã hội - 4

Chúng ta của hiện tại vẫn 'thả thính' đều nhưng chưa ai chịu 'đớp thính'.

Ảnh chế Chúng ta của hiện tại viral khắp mạng xã hội - 6

Chúng ta của hiện tại không đủ tiền để gửi xe máy trên phố đi bộ.

Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế Chúng ta của hiện tại  - 10

"Thánh hài" BB Trần 'bắt trend' cực kỳ mặn mòi.

Ảnh chế Chúng ta của hiện tại viral khắp mạng xã hội - 10
 
Ảnh chế Chúng ta của hiện tại viral khắp mạng xã hội - 12
 
Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế Chúng ta của hiện tại  - 16
 

 

Ảnh chế Chúng ta của hiện tại viral khắp mạng xã hội - 14

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang