TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man (Phần 2)

Dù nghe có vẻ điên thế nhưng TOP 8 giả thuyết sau của fan One Punch Man biết đâu sẽ khả năng xảy ra trong tương lai thì sao:Saitama là Blast? Sức mạnh của Saitama từ "GOD" mà có hay chỉ là một giấc mơ?

Xem thêm: TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man (Phần 1)

One Punch Man chỉ là trò lừa đảo

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 2

Giả thuyết này được đưa ra ngay từ khi manga One Punch Man được ra mắt. Với cốt lõi là một manga hài hước hành động, nhiều người nghĩ rằng những sự kiện đang diễn ra chỉ là trò chơi hoặc là những câu chuyện giả tạo do người nào đó thêu dệt nên.

Giả thuyết này mà thành sự thật thì chắc...dân tình bạo loạn. Tất nhiên không ai muốn nó sẽ là cái kết của One Punch Man đâu nhưng vì tính hài hước thú vị nên giả thuyết này vẫn còn tồn tại đến hiện giờ.

Xem thêm: One Punch Man: 10 sự thật ít ai biết về Người Một Đấm Saitama: Hói do bắt chước đấy! (Phần 1)

Blast là cha của Saitama

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 2  2

Nếu trong phần 1 đã có giả thuyết "Blast là một Saitama đến từ chiều không gian khác" thì lần này chúng ta có "Blast là cha của Saitama". Xét về mặt gia đình cũng như ngoại hình của Blast và Saitama, điều này rất có thể là thật. Nó cũng giải thích ít nhiều về sức mạnh áp đảo của hai nhân vật này.

Nếu vậy thì ai sẽ là mẹ của Thánh Phồng Saitama? Liệu bà ấy có thật sự tồn tại không? Nếu có thì hiện giờ bà ấy đâu rồi nhỉ?

Xem thêm: 5 điều lạ lùng và khó hiểu của “Người Một Đấm” Saitama chỉ số ít fan One Punch Man biết

Saitama là ác nhân đáng sợ nhất

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 2  3

Sở hữu sức mạnh áp đảo, có thể chắc rằng dù có bị tấn công bởi tất cả anh hùng, Saitama cũng sẽ không gặp bất kì nguy hiểm nào. Vậy lỡ như ngày nào đó Saitama đã quá chán cuộc sống và quay sang làm ác nhân thì sao? Đây chắc hẳn là kết cục mà không ai muốn nghĩ tới.

Xem thêm: Phản anh hùng là gì và có mấy cấp độ? Vì sao Saitama và Nobita lại là phản anh hùng?

Saitama có siêu năng lực đặc biệt

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 2  4

Trong lần đối đầu tên quái vật đầu tiên, Saitama đã dính phải rất nhiều máu của tên quái vật và từ đó bắt đầu trở nên mạnh hơn. Nhiều fan cho rằng đây không chỉ là nhờ sự luyện tập mà cơ thể của Saitama cũng có siêu năng lực đặc biệt. Năng lực này cho phép anh tối đa hóa mọi quá trình rèn luyện đồng thúc đẩy phát triển sức mạnh thông qua hấp thụ năng lượng quái vật từ máu thịt hay hơi thở của chúng. Quái vật càng mạnh, Saitama càng mạnh theo.

Điều này có nghĩa là ngoài việc "thăng cấp" thần tốc, Saitama cũng sẽ ngày càng mạnh hơn khi tiếp xúc với quái vật. Anh không cần ăn tế bào quái vật như những người khác. Thay vào đó, Saitama hấp thụ chúng trong vô thức mà vẫn giữ được tâm trí của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang