Spoiler Kingdom chap 665: Khương Lễ đòi chém Phi Tín Quân. Khương Hội xuất hiện ngăn cản

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 665.

Spoiler Kingdom chap 665: Khương Lễ đòi chém Phi Tín Quân. Khương Hội xuất hiện ngăn cản

Tiếp nối nội dung chương trước, Kingdom 665 mở đầu bằng cuộc thảm sát của Khương Lễ. Sự sát máu của nữ Xi Vưu khiến các binh lính Phi Tín Quân ngày một khiếp sợ. Sau cuộc chiến, họ ngồi lại với nhau và "nói xấu" Khương Lễ.

Về phía Khương Lễ, cô không ngừng nôn thốc nôn tháo trong đêm tối. Ngang phát hiện ra cô ta và tiến đến trò chuyện cùng cô, tỏ thái độ hoan nghênh Khương Lễ gia nhập Phi Tín Quân. Trái với Ngang, Lễ không tỏ chút sự vui vẻ nào. Cô đe dọa sẽ giết Ngăng nếu còn dám ăn nói hàm hồ thiếu suy nghĩ.

Nhờ có Khương Lễ, cánh quân Phi Tín Quân không còn bị chèn ép nữa. Thế trận diễn tiến ngày một tốt hơn và Tần đang không ngừng chiếm ưu thế trước Triệu. Đây có thể xem là điều tốt với Tần Quốc nhưng với Phi Tín Quân, mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Sự bức xúc của quân lính ngày một gia tăng. Họ phản ảnh với Tín rằng Khương Lễ không thích hợp để tham gia Phi Tín Quân và "cô không khác gì cổ máy chỉ biết chém giết". Tín không phản ứng gì mà chỉ để họ làm những gì họ muốn.

Spoiler Kingdom chap 665: Khương Lễ đòi chém Phi Tín Quân. Khương Hội xuất hiện ngăn cản 2

Những quân tướng bất mãn tìm gặp Khương Lễ và đối chất với cô. Ngay khi ngôn từ bất lực và bạo lực lên ngôi, Khương Hội đã nhanh chóng can thiệp ngăn cản Khương Lễ rút kiếm. Kingdom 665 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang