Dự đoán spoiler Black Clover chap 277: Zenon tung toàn lực đối đầu ma pháp mới Yuno và Langris

Dự đoán spoiler Black Clover chap 277, tóm tắt nội dung chap 276: Với hình thái mới - Spirit Of Boreas, Yuno đã dễ đàng xiên thủng Zenon chỉ với một đòn duy nhất. Tên Dark Triad có chết luôn chưa hay sẽ lại hóa quỷ và bón hành cho hai hiệp sĩ Tam Diệp Quốc?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 276

Dự đoán spoiler Black Clover chap 277: Zenon tung toàn lực đối đầu ma pháp mới Yuno và Langris

Mở đầu Black Clover 276 là hình ảnh Yuno cùng Langris đối đầu với Zenon. Không nghĩ ngợi nhiều, Yuno tung phép tấn công hòng trả thù cho ma pháp đoàn của mình. Zenon tạo ra một lớp giáp xương, ngăn cản hoàn toàn đòn phép. Langris cũng tham gia cuộc chiến. Cậu ta phóng những quả cầu không gian về phía Zenon nhưng nhanh chóng bị hắn phong ấn tất cả.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 277: Zenon tung toàn lực đối đầu ma pháp mới Yuno và Langris  2

Langris dùng đòn mới mạnh mẽ hơn tấn công. Zenon cũng không vừa. Hắn phong ấn toàn căn phòng, ngăn hoàn toàn hiệu ứng của ma pháp không gian. Zenon bắt đầu phản công. Sylph hiện thân. Cùng với Yuno, cả hai tạo nên hình thái ma pháp mới - Spirit Dive: Spirit Of Boreas đủ sức cản phá ma pháp của Zenon.

trong lúc Zenon lơ đễnh, Yuno tiếp cận hắn ta, trói chặt hắn và rồi đục cho tên Dark Triad một lỗ to tướng. Black Clover 276 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 277

Dự đoán spoiler Black Clover chap 277: Zenon tung toàn lực đối đầu ma pháp mới Yuno và Langris  3

Chắc chắn Zenon vẫn chưa bị đánh bại. Hắn chỉ đang quá tự đắc để chiến đấu nghiêm túc mà thôi. Sau khi chứng kiến sức mạnh mới của Yuno, tên Dark Triad sẽ kích hoạt sức mạnh của quỷ, tung toàn lực đối đầu hai hiệp sĩ Tam Diệp Quốc.

Langris và Yuno đã có thời gian luyện tập cùng nhau. Ắt hẳn họ đã tạo ra những ma pháp kết hợp cực kì mạnh mẽ để chuẩn bị cho cuộc chiến này. Trong chương tới, khả năng cao ta sẽ được thấy chúng.

Nếu không tiếp tục trận chiến giữa Yuno, Langris với Zenon, Black Clover 277 sẽ cung cấp tình hình của hai nhóm còn lại. Theo mô típ quen thuộc, các hiệp sĩ của chúng ta đều chiếm thế thượng phong, sau đó mới tới lượt Dark Triad bón hành cho họ.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 277

Black Clover chap 277 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Jump Festa 2021: Tổng hợp tin mới đáng chú ý nhất: One Piece chap 1000, My Hero Academia kết thúc và?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang