Jump Festa 2021: Tổng hợp tin mới đáng chú ý nhất: One Piece chap 1000, My Hero Academia kết thúc và?

Jump Festa 2021 là một trong những sự kiện lớn nhất dành cho manga Jump như One Piece, Chainsaw Man, My Hero Academia,... nơi những thông tin độc quyền sẽ lần đầu công bố đến khán giả. Hãy cùng điểm qua những tin đáng chú ý nhất trong sự kiện này.

One Piece chap 1000 và tiết lộ của Oda về Shanks

Jump Festa 2021: Tổng hợp tin mới đáng chú ý nhất: One Piece chap 1000, My Hero Academia kết thúc và?

Trong sự kiện Jump Festa 2021, Oda Eichiiro, tác giả One Piece là nhân vật được trông đợi nhất. Không để fan thất vọng, Oda đã có chia sẻ như sau về tương lai của One Piece.

One Piece sẽ sớm đạt chương thứ 1000. Đến lúc các bạn đọc được thư này, có lẽ tôi đã giao bản thảo cho toàn soạn rồi. Thưa các chàng trai cô gái...à mà không phải. Thưa các quý ông quý bà, mọi người vẫn còn ở đó chứ?

Thật tuyệt đúng không, Chương 1000 sẽ được phát hành ngay đầu năm 2021. Không chỉ có One Piece, nhiều dự án ấn tượng khác cũng sẽ được tiến hành đấy. Năm sau sẽ là một năm cực kì sôi động!

Để nói về One Piece giai đoạn tiếp theo...bạn có sẵn sàng nghe lịch sử chưa? Người đàn ông tóc đỏ cũng sắp hành động rồi đấy. Câu chuyện đang tiến đến giai đoạn cuối cùng của nó rồi vì vậy hãy tận hưởng One Piece nhé!

Xem thêm: Đường đến One Piece chap 1000: Bảng xếp hạng 10 ARC hay nhất One Piece (Phần đầu)

My Hero Academia season 5 và tuyên bố kết thúc manga của tác giả

Tại Jump Festa 2021, My Hero Academia đã có hai tin tức cực kì quan trọng được công bố. Đầu tiên, My Hero Academia season 5 tiết lộ sẽ bao gồm nội dung của arc "Joint Tranning". Phần thứ 5 dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 17h30 ngày 27 tháng 3 năm 2021.

Bên cạnh tin vui trên, tác giả manga My Hero Academia cũng đem đến một thông báo gây "sang chấn" tâm lý độc giả:

"My Hero Academia đang đi đến kết thúc của nó rồi. Năm 2021 tới đây các anh hùng sẽ bùng nổ lắm đấy! Tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa đến một câu chuyện trọn vẹn nên hãy ủng hộ My Hero Academia nhé!"

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 manga hay nhất năm 2020: Quán quân không là Kimetsu No Yaiba

Nội dung Chainsaw Man phần 2

Jump Festa 2021: Tổng hợp tin mới đáng chú ý nhất: One Piece chap 1000, My Hero Academia kết thúc và? 2

Sau kết thúc cực kì ấn tượng của phần đầu tiên, Chainsaw Man đã hứa hẹn sẽ có phần 2 ra mắt trên Jump+. Theo tiết lộ của Tatsuki Fujimoto tại Jump Festa 2021, Chainsaw Man phần một có tên là Koan - Public Safety arc. Trong phần hai này, tác giả sẽ đem đến Gakko-hen - School arc với nội dung về Denji tại trường học.

Hiện tại, Chainsaw Man đang được MAPPA chuyển thể thành anime và sẽ sớm ra mắt vào năm 2021. Tiếc rằng trong sự kiện vừa rồi, thông tin về anime vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Chainsaw Man sẽ có phần 2 đồng thời được chuyển thể thành anime ra mắt vào năm 2021!

The Promised Neverland ra mắt chương truyện đặc biệt

Đúng với những gì Oda-sensei chia sẻ ở trên, tạp chí Weekly Shonen Jump số đầu tiên phát hành vào ngày 4 tháng 1 năm 2021 sẽ chứa đựng rất nhiều bất ngờ và The Promised Neverland chính là một trong số đó. Cụ thể, manga sẽ có thêm một one-shot ngoại truyện đặc biệt với tên gọi "We Were Born". Chương truyện sẽ có tất cả 32 trang và có nội dung về "một Miền Đất Hứa khác".

Đây là chương đặc biệt để mở màn cho anime The Pomised Neverland season 2. Phần phim dự kiến lên sóng vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Lag.vn đã có bài viết tóm tắt nội dung và spoiler The Promised Neverland, bạn có thể xem thêm tại đây:

Xem thêm: The Promised Neverland season 2 có gì "hot"? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang