LMHT: Game thủ đặt mua mô hình tướng từ Riot Games, mở ra mới thấy Morgana có đến 2 bàn tay trái

Dù Riot Games thường bán những sản phẩm chất lượng cho người chơi nhưng việc Morgana có đến 2 bàn tay trái đã khiến nam game thủ này không khỏi bất ngờ

Ngoài việc bán trang phục trong game ra thì Riot Games cũng cung cấp rất nhiều những món quà lưu niệm về LMHT ở ngoài đời thực, từ quần áo cho đến những mô hình các vị tướng và đây được xem là một nguồn thu đáng kể của hãng game này.

Riot Games đã thực hiện rất nhiều những mô hình, tượng về các vị tướng trong LMHT và đương nhiên là nó nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ toàn thế giới, ngoài ra Riot cũng đảm bảo với người hâm mộ của mình rằng chất lượng của những sản phẩm này sẽ được đảm bảo ở mức tối đa nhất.

LMHT: Game thủ đặt mua mô hình tướng từ Riot Games, mở ra mới thấy Morgana có đến 2 bàn tay trái

Tuy nhiên dù làm kỹ như thế nào thì cũng sẽ xuất hiện những sản phẩm lỗi và mới đây, một game thủ đã đăng tải một bài viết lên Reddit về một mô hình Morgana được mua từ chính Riot Games. Có lẽ mọi thứ về bức tượng Morgana này đều rất tuyệt vời cho đến khi anh chàng phát hiện ra rằng Morgana đang có đến....2 bàn tay trái.

LMHT: Game thủ đặt mua mô hình tướng từ Riot Games, mở ra mới thấy Morgana có đến 2 bàn tay trái 2

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ đã nhận được sự chú ý của một bộ phận game thủ, anh chàng game thủ này còn chia sẻ thêm rằng bức tượng này đã được đặt từ rất lâu và thâm chí nó cũng đã từng bị thất lạc trong quá trình giao hàng.

LMHT: Game thủ đặt mua mô hình tướng từ Riot Games, mở ra mới thấy Morgana có đến 2 bàn tay trái 3

Theo như một số game thủ bình luận ở dưới cho biết thì trường hợp này là tương đối hiếm đối với môt sản phẩm từ Riot Games, có lẽ số của anh chàng này hơi "nhọ" nên đã nhận phải một sản phẩm lỗi ngoài ý muốn. Một số người cũng cho rằng game thủ này nên liên hệ với Riot Games để được đổi trả một sản phẩm mới, hoặc là giữ lại như một phiên bản "độc quyền" của Morgana, bởi biết đâu vài năm sau nó lại có thể được bán với một mức giá cực cao cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang