Spoiler Boruto chap 53: Naruto sống, Isshiki chết. Boruto đâm mù mắt Sasuke!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 53.

Spoiler Boruto chap 53: Naruto sống, Isshiki chết. Boruto đâm mù mắt Sasuke!

Tiêu đề Boruto chap 53: Reality.

Tiếp nối Boruto 52, Kawaki đã bị Isshiki định vị và dịch chuyển đến chỗ hắn. Naruto và Sasuke rất sốc trước việc này nhưng rồi họ nhận ra lí do. Chính cánh tay được truyền chakra từ Naruto đã làm lộ vị trí của Kawaki.

Isshiki chỉ còn 5 phút để sống. Hắn nhanh chóng tiếp cận Kawaki hòng cấy Karma lên cậu ta. Naruto cố can thiệp để câu giờ nhưng đã trễ. Isshiki đã kịp hạ gục anh và ép Đệ Thất ngắt Baryon Mode.

Isshiki sau đó tóm lấy Kawaki, bắt đầu quá trình cấy Karma. Sasuke thấy vậy lập tức hoán đổi với Kawaki. Isshiki đá bay anh đi rồi sử dụng Byakugan tìm kiếm Kawaki. Tuy vậy, hắn không thể thấy Kawaki ở bất kì đâu. Tên Otsutsuki bắt đầu rối trí. Hắn hét tên cậu và giở trò "gáy bẩn" dọa giết Naruto hòng dụ Kawaki ra mặt.

Kawaki cầm lấy cánh tay máy của mình và bắt đầu suy nghĩ. Sau một lúc, Kawaki xuất hiện, sử dụng hỏa độn tấn công. Tất nhiên đòn đánh không có ý nghĩa gì với Isshiki và hắn lăng mạ Kawaki rằng cậu không hề có khả năng làm nhẫn giả.

Trong lúc đó, Isshiki không nhận ra mình đang bị lừa. Kawaki trước mặt hắn chỉ là phân thân và tên Otsutsuki đã quá say cơn chiến thắng mà rơi vào cạm bẫy. Khi nhận ra sự thật, Isshiki hét lên tức giận rôi đổ gục xuống đất, hóa thành tro bụi.

Spoiler Boruto chap 53: Naruto sống, Isshiki chết. Boruto đâm mù mắt Sasuke! 2

Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì Boruto (lúc này đã bị Momoshiki điều khiển) cầm kunai lao đến đâm hỏng mắt trái của Sasuke. "Hắn" nói rằng: "Không ngờ các ngươi giết được Isshiki cơ đấy. Vậy là chỉ còn mỗi ngươi thôi." Boruto 53 kết thúc tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang