TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man (Phần 1)

Dù nghe có vẻ "em đi xa quá" thế nhưng TOP 8 giả thuyết sau của fan One Punch Man biết đâu sẽ khả năng xảy ra trong tương lai thì sao:Saitama là Blast? Sức mạnh của Saitama từ "GOD" mà có hay chỉ là một giấc mơ?

One Punch Man chỉ là một giấc mơ

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 1

Nghe qua thì khá buồn cười nhưng giả thuyết này lại được rất nhiều fan ủng hộ. Họ cho rằng Saitama là một người chán ghét cuộc sống, chán ghét con người yếu đuối của bản thân. Để thoát khỏi thực tại này, Saitama (có thể đã ăn "thảo mộc") sau đó mơ một giấc thật dài. Trong giấc mơ, Saitama ước mình có sức mạnh tuyệt đối và được đóng vai siêu anh hùng ở thế giới đầy rẫy quái vật. Từ đây, One Punch Man ra đời.

Saitama không hề có giới hạn sức mạnh

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 1  2

Ngoài giả thiết điên rồ trên thì fan One Punch Man cũng rất tò mò về những vấn đề khác, đặc biệt là sức mạnh của Thánh Phồng Saitama. Phần đông đều nghĩ rằng Saitama không hề có giới hạn năng lực. Sức mạnh của anh là vô hạn. Saitama dường như dùng toàn bộ khả năng và thời gian để kìm hãm chính mình. Vì quá tập trung nên...anh dần rụng hết tóc và mặt thì ngày càng ngu ra.

Giả thuyết này khá thú vị và phù hợp với thực tế bởi trong One Punch Man, ta ít khi thấy Saitama lỡ tay phá hủy thứ gì ngoài ý muốn mặc dù anh ta rất, rất mạnh. Cũng phải, nếu để một siêu nhân như Saitama vận động bình thường thì chắc chỉ chạy thôi anh ta cũng làm Trái Đất rung chuyển chứ chẳng chơi.

Xem thêm: One Punch Man: 10 sự thật ít ai biết về Người Một Đấm Saitama: Hói do bắt chước đấy! (Phần 1)

Saitama là "GOD" của One Punch Man

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 1  3

Dựa trên sự bá đạo quá mức cần thiết của Saitama, có người cho rằng anh chính là một vị thần của thế giới One Punch Man. Vì một số lí do, Saitama quên mất mình là ai nên anh sống như người bình thường. Chỉ khi luyện tập điều độ và rụng hết tóc, sức mạnh của thần mới quay lại với anh và sớm muộn gì Saitama cũng nhớ lại quá khứ của mình.

Có fan còn phóng đại giả thuyết này lên và đưa ra ý kiến rằng năng lực của Saitama không chỉ nằm ở thể chất vượt trội mà anh ta còn có thể thay đổi thực tại quanh mình. Đây là lí do mà sau khi Saitama có sức mạnh "một đấm chết luôn", lũ quái vật bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và các anh hùng - dị nhân cũng mọc lên như nấm.

Xem thêm: 5 điều lạ lùng và khó hiểu của “Người Một Đấm” Saitama chỉ số ít fan One Punch Man biết

Saitama là Blast nhưng ở vũ trụ khác

TOP 8 giả thuyết điên rồ về sức mạnh của Thành Phồng Saitama và kết thúc của One Punch Man Phần 1  4

Blast được biết đến như anh hùng mạnh nhất thế giới. Sau khi nhân vật này xuất hiện trong One Punch Man chap 181, giả thuyết Saitama là Blast được fan nâng lên một tầm cao mới. Họ đoán rằng Blast chính là Saitama nhưng là ở một dòng thời gian khác. Để xứng với danh hiệu anh hùng mạnh nhất Trái Đất, Blast đã du hành đa vũ trụ nhằm diệt trừ tận gốc lũ quái vật. Giả thuyết này cũng giải thích cho việc vì sao Blast thường xuyên vắng mặt.

Xem thêm: 4 điều kì lạ của One Punch Man không manga nào dám bắt chước: Saitama ít xuất hiện vẫn chưa là gì đâu!

Bạn có cảm thấy những giả thuyết trên thật nhảm nhí và điên rồ không, hay chính bạn cũng đang nghĩ ngợi về tính khả thi của chúng? Hãy chờ đi, vẫn còn 4 giả thuyết cực hay khác về Saitama và One Punch Man đấy. Nhớ theo dõi Lag.vn để xem chúng sớm nhất.

Like, share và bình luận để Lag.vn biết mình đang phục vụ đúng thứ bạn cần nhé!

(Còn tiếp...)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang