One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc

Cuối cùng 6 Tobi Roppo đều đã tiết lộ trái ác quỷ của mình. Sức mạnh của chúng là gì và ai sẽ đấu với chúng trong trận chiến cuối cùng?

One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc

X Drake

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Allosaurus.

X Drake sở hữu trái ác quỷ cho phép anh ta hóa thành Allosaurus, loài khủng long hung bạo săn thịt động vật vô cùng nổi tiếng ở thời cổ đại. Loài này có hình dáng gần giống T-Rex nhưng nhỏ con và linh hoạt hơn.

Ở dạng khủng long, X Drake khá to lớn và cực kì thiện chiến với hàm răng sắc nhọn cùng chiếc đuôi mạnh mẽ. Yếu điểm của trái ác quỷ Ryu Ryu No Mi này có lẽ là ở đôi tay nhỏ của nó, khiến khả năng chiến đấu bằng rìu của X Drake bị hạn chế. Dạng bán nhân của X Drake khá giống The Lizard, kẻ thù của Spider Man. Hiện X Drake đang "ăn thịt" Apoo và hỗ trợ nhóm Mũ Rơm chống lại Kaido.

Xem thêm: 11 siêu tân tinh phần 2: Nguồn gốc và sức mạnh của Apoo, Hawkins, X Drake

One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc 2

Page One

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Spinosaurus.

Trái ác quỷ của Page One có một chút đặc biệt so với những Tobi Roppo khác. Spinosaurus là loài khủng long khá to lớn có vây lưng và đuôi dùng để bơi. Vâng, loài khủng long này bơi được và nó là sát thủ dưới mặt nước. Thế nhưng đây lại là một trái ác quỷ. Liệu Page One có bơi được hay không?

Spinosaurus có các chi khá nhỏ, điều hoàn toàn đúng với tạo hình của Page One. Trong chiến đấu, Page One chủ yếu dùng răng và đuôi để công kích đối phương. Sau khi cùng Ulti tẩm quất bộ đôi Nami - Usopp, Page One đang tiến lên trên và đuổi theo Luffy. Với quân lực hiện tại, có thể Killer và Captain Kid, hai hải tặc cũng đang bên trong lâu đài, sẽ là người chăm sóc chúng. Dạng bán nhân của Page One đã được tiết lộ.

One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc 3

Ulti

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Pachycephalosaurus.

Tưởng từng fan sẽ có thêm waifu mới, Oda đã ngay lập tức cho cô nàng Ulti hóa thành loài khủng long không mấy xinh đẹp là Pachycephalosaurus. loài này nổi bật với chiếc sọ vô cùng cứng chắc được sử dụng như vũ khí tấn công kẻ thù. Khác với những loài trên,  Pachycephalosaurus là khủng long ăn cỏ vậy nên Ulti chỉ có vũ khí duy nhất là chiếc đầu của mình và khả năng cao là không có răng nhọn. Giống với Page One, Ulti cũng đã lộ dạng bán nhân.

Xem thêm: One Piece: Những ai đang có mặt tại Wano Quốc phần 1 - Băng hải tặc Bách Thú Kaido

One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc 4

Sasaki

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Triceratops.

Khác với dự đoán của nhiều người về việc Sasaki sẽ là một loài dưới nước,  One Piece 998 đã tiết lộ rằng hắn chính là loài Triceratops, khủng long ba sừng vô cùng quen thuộc với những ai đã từng xem Siêu Nhân Khủng Long. Mang cơ thể khổng lồ, các chiến đấu của Sasaki có lẽ là "húc", sử dụng ba chiếc sừng xiên chết đối thủ.

Người đối đầu Sasaki ban đầu là Yamato. Con trai Kaido sau đó giao lại mọi chuyện cho Franky, còn mình thì đưa Momonosuke đến nơi an toàn. Dựa theo tính cách của Franky, chắc chắn anh cũng sẽ đấu với đối thủ bằng..."húc". Trận đấu này khá khó đoán vì nhìn sơ qua ta dễ dàng nhận ra Đại Tướng Franky nhỏ con hơn rất nhiều so với đối thủ.

One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc 5

Who's Who

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Neko Neko No Mi, loài Smilodon - Saber Tiger (hổ răng kiếm).

Việc Who's Who là hổ răng kiếm đã được Oda gợi mở từ rất sớm nên không gây nhiều bất ngờ. Trong dạng biến hình, Who's Who sở hữu kích thước ấn tượng và trông thân thiện hơn các Tobi Toppo khác (chắc vì là mèo). Đây hẳn không phải dạng chiến đấu chính của hắn. Tương tự trận Enies Lobby, ta sẽ thấy Who's Who và Tobi Roppo bộc lộ dạng bán nhân của mình và chiến đấu toàn lực.

Đối đầu Who's Who không ai khác chính là "tấm chiếu mới" Jinbe. Trận đấu giữa hai nhân vật này ắt sẽ rất thú vị. Không biết mèo có ăn được cá không hay lại ăn đấm gãy nanh vuốt?

Xem thêm: Giả Thiết One Piece: Sức mạnh thật sự của Who’s Who và đối thủ của hắn

One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc 6

Black Maria

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Kumo Kumo No Mi, loài Rosamygale Grauvogeli.

Dạng biến hình của Black Maria có phần kì lạ khó hiểu. Thay vì trở thành nhện hoàn toàn, ả lại giống với các Gifter khi có phần dưới là nhện, phần trên là người. Tạo hình này không rõ có bí ẩn gì không nhưng nó gần giống với Jorogumo, một yêu quái của Nhật Bản chuyên giả mỹ nhân để lừa gạt con người.

Đặc tính của loài Rosamygale Grauvogeli là giăng bẫy bắt mồi. Điểm này khá giống với cách chiến đấu của Black Maria. Ả nhện hiện đang bắt giữ Sanji trong tay. Tình hình này tương đối giống lúc ở Enies Lobby. Có khi nào Nami hay Robin sẽ xuất hiện, thay đầu bếp tóc vàng đối đầu với Black Maria hay chăng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang