Sau Alice In Borderland, Yu Yu Hakusho - Hành Trình U Linh Giới sẽ có series Netflix live-action

Tựa manga anh em với Hunter X Hunter sẽ lên sóng Netflix trong thời gian tới với nhiều hé lộ bất ngờ về nội dung.

Sau Alice In Borderland, Yu Yu Hakusho - Hành Trình U Linh Giới sẽ có series Netflix live-action

Hình ảnh từ kịch chuyển thể Yu Yu Hakusho

Mới đây, Netflix đã công bố rằng một series live-action chuyển thể từ manga Nhật Bản sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới. Cụ thể, tác phẩm này chính là Yu Yu Hakusho - Hành Trình U Linh Giới của Yoshihiro Togashi (tác giả Hunter X Hunter). Có vẻ như với sự mở đầu thành công của  Alice In Borderland, Netflix đã quyết tâm khai thác thể loại live-action từ manga Nhật Bản.

Xem thêm: Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát

Yu Yu Hakusho live-action sẽ do Kazutaka Sakamoto đạo diễn và Akira Morii cùng studio Robot sẽ là bên sản xuất. Khi dự án được công bố, đạo diễn Sakamoto đã chia sẻ rằng:

"Tôi đã lớn lên cùng với manga gốc và đến giờ tôi vẫn còn nhớ sự phất khích và năng lượng mà nó truyền tải. Yu Yu Hakusho hiện vẫn được yêu thích khắp châu Á và phần còn lại của thế giới. Netflix đã có một lựa chọn đúng đắn và đội ngũ làm phim đều là những người tài năng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại kết quả mỹ mãn nhất."

Sau Alice In Borderland, Yu Yu Hakusho - Hành Trình U Linh Giới sẽ có series Netflix live-action 2

Yu Yu Hakusho ra mắt năm 1990 - 1994. Truyện kể về cậu học sinh du côn Yusuke Urameshi. Do vô tình chết sau khi cứu một đứa trẻ, Yusuke được Linh Giới chọn làm "thám tử tinh linh" với phần thưởng là sự hồi sinh cho Yusuke nếu cậu làm tốt. Về sau, Yusuke gặp gỡ nhiều đồng đội mới và cùng họ tham gia những trận chiến khốc liệt với bè lũ yêu ma.

Hiện tại, hình ảnh và nội dung của Yu Yu Hakusho live-action vẫn là một ẩn số. Khả năng cao phim sẽ được chia làm nhiều mùa và chắc chắn có nhiều thay đổi để phù hợp với thời đại mới. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin nóng hổi về Yu Yu Hakusho trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang