Sena là ai? Nam streamer LMHT nổi tiếng nhưng cũng vướng phải khá nhiều lùm xùm nợ nần

Sena từng là một streamer nổi tiếng của cộng đồng LMHT Việt Nam và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ

Sena tên thật là Trương Tuấn Tú (sinh ngày 13/11/1996), hiện tại anh chàng game thủ này đang là một trong những streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Sena là ai? Nam streamer LMHT nổi tiếng nhưng cũng vướng phải khá nhiều lùm xùm nợ nần

Trước đây Sena từng là một tuyển thủ Đi rừng cho khá nhiều những đội tuyển chuyên nghiệp nổi tiếng như GAM, FFQ, SF5....và anh cũng đã từng thi đấu cho đội tuyển SKY Gaming Daklak và sát cánh cùng với Optimus. Dù vậy sau thất bại của anh tại VCSB 2018 và giải đấu Hyperplay 2018 thì tương lai của anh chàng tuyển thủ này cũng không thật sự tươi sáng.

Nhưng sau một khoảng thời gian giải nghệ thì Sena đã về làm học trò của Thầy Giáo Ba (Baroibeo) và trở thành "thầy hiệu phó" của tổ chức SBTC nổi tiếng.

Sena là ai? Nam streamer LMHT nổi tiếng nhưng cũng vướng phải khá nhiều lùm xùm nợ nần 2

Sena là một streamer từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, thậm chí sở hữu một cộng đồng người hâm mộ của riêng mình bởi lối stream vui vẻ và tương tác liên tục với người hâm mộ của mình. 

Dù là một streamer nổi tiếng nhưng Sena cũng từng dính phải những lùm xùm liên quan đến việc nợ nần cờ bạc với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng vào năm 2019. May mắn thay Sena đã nhận được sự giúp đỡ của Thầy Giáo Ba để có thể quay trở lại với SBTC và tiếp tục làm streamer để có thể kiếm thêm thu nhập và trả nợ.

Sena là ai? Nam streamer LMHT nổi tiếng nhưng cũng vướng phải khá nhiều lùm xùm nợ nần 3

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Sena dù vẫn còn là streamer nhưng anh đã không còn thuộc SBTC nữa vì "ngựa quen đường cũ" và vay mượn khắp nơi để có thể tiếp tục đánh bạc để rồi giờ đây Sena đã nợ một số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang