Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 179: Biến xe thành cáp treo, Senku vượt núi thành công

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 179, tóm tắt nội dung chap 178: Nhóm Senku đã an toàn tiến đến dãy Andes. Để vượt qua những ngọn núi hiểm trở, Senku quyết định chế tạo cáp treo! Cậu sẽ làm điều đó thế nào?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 178

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 179: Biến xe thành cáp treo, Senku vượt núi thành công

Ở cuối Dr.Stone chap 177, thợ đồng hồ Joel đã bị Medusa cho hóa đá khi dám "nghịch ngu". Trong mở đầu Dr.Stone 178, anh đã được cứu. Broly đã được chứng kiến khả năng của Medusa và nước hồi sinh và đồng ý rằng nhóm Senku không hề nói dối.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 179: Biến xe thành cáp treo, Senku vượt núi thành công 2

Về phía Senku, cả nhóm cậu đang tiếp tục tiến đến đỉnh núi ở Ecuador. Không hề có bất trắc nào xảy ra và họ sẽ sớm đến nơi mà thôi. Tuy vậy, hành trình tiếp theo sẽ gian nan hơn bởi phía trước là dãy Andes.

Senku bắt đầu đo cân nặng của các thành viên và tính toán xem có thể đi tiếp hay không. Cả nhóm phân lại chỗ ngồi, đảm bảo mỗi xe chỉ nặng tầm 200kg sau đó tiếp tục xuất phát.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 179: Biến xe thành cáp treo, Senku vượt núi thành công 3

Chiếc máy bay của Stanley đã được sửa xong. Anh ta cấp tốc cất cánh và đuổi theo nhóm Senku. Hiểu rằng sớm muộn gì kẻ thù cũng đuổi kịp hơn nữa xe cũng đã không thể đi tiếp nữa, Senku quyết định thay đổi kế hoạch. Cả nhóm sẽ thiết kế cáp treo!

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 179

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 179: Biến xe thành cáp treo, Senku vượt núi thành công 4

Senku nói rằng sẽ không để lại bất cứ thứ gì, đồng nghĩa với việc những chiếc xe cũng sẽ được mang theo. Khả năng cao cậu sẽ gắn thêm lên xe những chiếc rơ móc và biến chúng thành cabin (buồng ngồi) của cáp treo.

Để làm cáo treo, thứ tối thiểu họ cần có là dây. Không rõ họ sẽ tạo ra chúng bằng cách nào nhưng khi đã có được nó, có thể Senku sẽ cho một nhóm đi trước để lắp đặt mọi thứ. Các mô tô (nay là cabin) sẽ theo đường dây mà di chuyển lên.

Cáp treo thật sự là một phát minh điên rồ trong thế giới đá này. Hãy cùng chờ xem Senku sẽ dùng kiến thức khoa học nào để tạo nên nó nhé.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 179

Dr.Stone 179 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang