Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát

Với 8 tập của mùa đầu tiên, Alice In Borderland đã nhận được sự quan tâm của khán giả toàn thế giới và lọt top series mới tìm kiếm nhiều nhất Netflix. Mùa thứ 2 của phim sẽ có nội dung gì và sự thật đằng sau Thế Giới Không Lối Thoát sẽ được tiết lộ hay chăng? Nếu không sợ spoiler, sau đây là toàn bộ những gì sẽ có trong Alice In Borderland season 2!

Lưu ý: bài viết sẽ spoil toàn bộ nội dung của Alice In Borderland - Thế Giới Không Lối Thoát. Hãy chắc rằng bạn đã nghĩ kĩ trước khi xem.

Sự liên hệ giữa Alice In Borderland và Alice In Wonderland

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát

Có thể thấy Alice In Borderland có rất nhiều điểm tương đồng với câu chuyện Alice In Wonderland nổi tiếng. Có nhiều nhân vật của live-action cũng được “sao chép”, ví dụ như:

 • Ryohei Arisu – Alice (Arisu là cách viết của Alice trong Tiếng Nhật).
 • Yuzuha Usagi – Con thỏ mang đồng hồ (Usagi là con thỏ trong tiếng Nhật).
 • Shuntarou Chishiya – Mèo Cheshire.
 • “Đầm Cơ” Kanou Mira – Nữ Hoàng.
 • Takeru Danma – Thợ Mũ.

Việc sử dụng bài tây trong câu chuyện cũng là liên hệ với đội quân của Nữ Hoàng, lực lượng phản diện chính của Alice In Wonderland.

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 2

Các xây dựng dựa trên câu chuyện đã quen thuộc kia là một cách để tác giả liên hệ các nhân vật của mình đồng thời hé lộ về nội dung câu chuyện nên hãy soi cẩn thận từng nhân vật để xem họ là ai trong Alice In Wonderland nhé.

Lag.vn đã có một bài review chi tiết Alice In Borderland cũng như sơ lược về những điều bạn cần biết về phim. Bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Review Alice In Borderland Netflix: Live-action đình đám HAY - DỞ thế nào so với manga?

Sự thật về Alice In Borderland – Thế Giới Không Lối Thoát

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 3

Theo như cốt truyện của manga gốc do tác giả Haro Aso sáng tác, thế giới mà các nhân vật được đưa đến là nơi nằm giữa sự sống và cái chết, hay còn được gọi là Cận Tử Giới. Đây là nơi mà theo tác giả, những người chết lâm sàng sẽ được đưa đến và việc phải trải qua những trò chơi sinh tử chính là cách từng người thể hiện khát vọng sống của mình.

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 4

Nếu xem đến cuối Alice In Borderland season 1, bạn sẽ nghĩ rằng người phụ nữ tên Kanou Mira chính là người tạo nên tất cả. Tuy vậy, sự thật lại phức tạp hơn thế. Đối với những lá bài hình (Bồi, Đầm, Già), thay vì người chơi phải tham gia một trò chơi (tức đối đầu với người chia bài), họ sẽ phải đối đầu trực tiếp với những “cư dân” của Thế Giới Không Lối Thoát. Những cư dân này đều là những người chơi kì cựu và đã sống sót qua rất nhiều trò chơi khác nhau.

Như vậy, những cư dân này cũng chưa phải là người đứng đầu Cận Tử Giới. Vậy đó là ai? Hãy nhớ lại xem, bộ bài Tây ngoài 52 lá ra thì còn lá bài nào khác? Chính xác. Đó chính là Joker. Thực thể mang tên Joker mới là kẻ đứng sau tất cả!

Tuy nhiên, Joker sẽ không can dự vào bất kì trò chơi nào. Điều kiện để quay lại thế giới con người vẫn chỉ là đánh bại 12 trò chơi bài hình mà thôi. Những ai sống sót đến cuối cùng sẽ sống nhưng hoàn toàn mất đi kí ức tại Cận Tử Giới.

Ai sẽ là nhân vật chính của Alice In Borderland season 2?

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 5

Sau cái kết của phần đầu tiên, Alice In Borderland season 2 sẽ là cuộc chiến toàn lực với sự tham gia của những người chơi kì cựu nhất. Dàn nhân vật sẽ trở thành trọng tâm của phần 2 sẽ bao gồm:

 • Nam chính Ryohei Arisu.
 • Nữ chính Yuzuha Usagi.
 • Shuntarou Shichiya.
 • Suguru Niguri.
 • Morizono Aguni.
 • Hikari Kuina.

Ngoài ra, sẽ có thêm những nhân vật mới có ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả của cuộc chiến cuối cùng này.

Xem thêm: Alice In Borderland: Hai cách giải trò chơi 7 Cơ chết chóc mà không một ai phải chết!

Spoiler Alice In Borderland season 2

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 6

Trong phần hai, giai đoạn tiếp theo và cũng là cuối cùng của chuỗi trò chơi sinh tử sẽ diễn ra. Những người chơi sẽ phải chiến thắng 12 trò chơi của 12 “cư dân” Thế Giới Không Lối Thoát. Nếu thành công thắng tất cả, họ sẽ được trở về thế giới cũ.

Sẽ không còn giới hạn ngày sống nữa. Tất cả người chơi đều có vô hạn thời gian. Họ có thể chọn trốn chui trốn nhủi tồn tại qua ngày hoặc liều chết đương đầu với những thử thách vì cuộc sống đúng nghĩa. Tuy nhiên, với những ai chọn trốn tránh, họ sẽ phải chắc rằng mình không rơi vào tầm ngắm của Già Bích, “kẻ đi săn” lão luyện chiếm giữ mọi địa bàn nằm ngoài các vùng chơi khác. Đây cũng là người đe dọa các nhân vật trong tập đầu tiên, ép họ phải chia nhau ra để hoàn thành 12 trò chơi.

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 7

Tạo hình của Già Bích trong manga gốc

Spoiler: Trò chơi của Già Bích là chiến tranh. Già Bích chết thì người chơi thắng. Già Bích chết khi giết hết người chơi.

Trong phần này chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về con người và quá khứ nhân vật chính Ryohei Arisu. Câu chuyện đằng sau Shichiya cũng sẽ được tiết lộ và đảm bảo chúng đều sẽ khiến bạn thỏa mãn. Arisu vẫn sẽ là đầu tàu chỉ đạo các thành viên và đưa mọi người đến chiến thắng.

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 8

Tạo hình của Đầm Cơ trong manga Alice In Borderland

Trùm cuối của 12 trò chơi chính là Đầm Cơ hay Nữ Hoàng. Đây chính là cuộc chiến cuối cùng đầy cam go mà Arisu và Usagi cần phải vượt qua nếu muốn sống sót. Spoiler: trò chơi này 100% là tâm lí và là phân đoạn lôi cuốn nhất manga. Hãy cùng hi vọng phiên bản live-action sẽ làm nó tốt nhất có thể.

Spoiler: Đầm Cơ là trò chơi hoàn toàn thuộc về tâm lý.

Xem thêm: Top 5 manga sinh tồn đã hoàn thành và cực kì hay chờ bạn thưởng thức

Thời gian ra mắt Alice In Borderland season 2

Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát 9

Những đánh giá từ khán giả và giới chuyên môn dành cho Alice In Borderland đều vô cùng tích cực. Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào từ Netflix và nhà sản xuất. Tuy vậy, Với đà này khả năng cao Alice In Borderland season 2 sẽ lên sóng vào cuối năm 2021 hoặc đâu đó nửa đầu năm 2022.

Xem thêm: NÓNG: Alice In Borderland season 2 đang sản xuất và sẽ sớm ra mắt Netflix trong năm 2021!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang