Gym chúa Duy Nguyễn là ai ? Người trực tiếp dính đến drama liên quan đến nghệ sĩ Chí Tài

Duy Nguyễn Gym Chúa là người có những lời lẽ rất không hay trực tiếp gây ảnh hưởng xúc phạm đến gia đình của cố Nghệ Sĩ Chí Tài và những người hâm mộ

Vừa qua thì cộng đồng Việt Nam đã không khỏi bàng hoàng khi hay được tin nghệ sĩ Chí Tài đã không còn trên cõi đời này nữa. Hiện tại thì thi thể của cố nghệ sĩ đang được đưa về Mỹ (nơi vợ của nghệ sĩ Chí Tài đang sinh sống) và đã có hàng nghìn người theo dõi chuyến bay này.

Khi mà nỗi đau mất đi một người nghệ sĩ tài hoa chưa kịp nguôi ngoai thì trên MXH bất ngờ xuất hiện một đoạn livestream cùng rất nhiều những phát ngôi gây tranh cãi liên quan đến vợ chồng của nghệ sĩ Chí Tài. Được biết người đã có phát ngôn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ có tên là Nguyễn Ngọc Duy (SN 1985, ở TP.HCM) hay còn có tên gọi khác là Duy Nguyễn - một Gymer khá nổi tiếng ở Việt Nam.

Gym chúa Duy Nguyễn là ai ? Người trực tiếp dính đến drama liên quan đến nghệ sĩ Chí Tài

Duy Nguyễn có phát ngôn gây sốc về đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Cụ thể Duy Nguyễn đã nói rằng Chí Tài và vợ của mình đã cơm không lành canh không ngọt, thậm chí là không hề yêu thương nhau:  “Vợ Chí Tài và ông cơm không lành canh không ngọt, không hề có chuyện yêu thương nhau như báo chí viết”

Thậm chí, Duy Nguyễn còn đưa ra những quan điểm cá nhân với mục đích làm rõ lý do vì sao ca sĩ Phương Loan lại đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. “Lúc sống thì bà ấy không ở chung, ông Tài ở Việt Nam nhiều hơn ở Mỹ, già hú rồi 6 mấy tuổi rồi... Nếu mà vợ chồng thân thiết là người ta ở bên nhau rồi, không 1 cảnh 2 quê đâu. Lúc sống thì lạnh nhạt, lúc chết thì lợi dụng người ta nổi tiếng".

Trong buổi livestream đó, Duy Nguyễn không chỉ đề cập đến vợ chồng Chí Tài mà còn nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh nữa khi anh chàng cho rằng không biết vì lý do gì mà vợ Chí Tài không muốn đưa xác về Mỹ nhưng lại ủy quyền cho Hoài Linh đứng ra tổ chức tang lễ tại Việt Nam.

Gym chúa Duy Nguyễn là ai ? Người trực tiếp dính đến drama liên quan đến nghệ sĩ Chí Tài 2

Duy Nguyễn cho rằng việc đưa thi thể Chí Tài về Mỹ là do người vợ muốn nổi tiếng (?!).

“Muốn thì bay về mà làm, tự nhiên đá khó qua cho ông Hoài Linh... Sống ở Mỹ tư tưởng nó phải khác, thứ nhất là không quan trọng cái thi hài. Người mà sống tiến bộ không ai quan tâm đến thi hài", Duy Nguyễn nói trên livestream của mình.

Ngay sau khi đoạn livestream đó được đăng tải và chia sẻ rộng rãi đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ của Chí Tài không khỏi phẫn nộ, thậm chí còn có ý định "xử" nam gymer này vì có những lời lẽ không thể nào xúc phạm hơn. Có rất nhiều những người nghệ sĩ sau khi nghe được những lời nói từ Duy Nguyễn đã không khỏi tức giận đăng tải những dòng trạng thái đầy bức xúc lên trang cá nhân của mình.

Ngay sau khi nhận sự phản ứng dữ dội của cộng đồng, Duy Nguyễn đã tiếp tục phát livestream để “đăng đàn” giải thích về những phát ngôn trước đó. Theo gymer này, tất cả chỉ là hiểu lầm, bản thân anh không hề có ý xúc phạm tới vợ nghệ sĩ Chí Tài. Đây chỉ là “sự cố” vạ miệng,  và anh cũng sẽ gửi lời xin lỗi tới vợ nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh…

Gym chúa Duy Nguyễn là ai ? Người trực tiếp dính đến drama liên quan đến nghệ sĩ Chí Tài 3

Hiện Duy Nguyễn đã xin lỗi và đăng đàn giải thích về việc phát ngôn của mình.

“Quan điểm của em về đám tang là em không muốn là chôn, kể cả nhà em có đám tang em cũng không chôn mà sẽ đi hỏa táng, em cầm hũ cốt đi nhà thờ, đi vào chùa… đó là quan điểm cá nhân của em.

Còn việc câu chuyện kia là em đang cãi tay đôi với một người chửi em, nó hoàn toàn không đúng ngữ cảnh. Còn nếu câu chuyện gây cho mọi người, vợ anh Chí Tài, anh Hoài Linh bực mình, bức xúc thì em sẵn sàng xin lỗi, tại em không có động cơ, mục đích gì trong đó cả” Duy Nguyễn phân trần.

Được biết, Duy Nguyễn hay còn gọi là Nguyễn Ngọc Duy, sinh ngày 5/4/1985 tại Bến Tre, hiện đang ở TP.HCM, từng là sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

Trước đây, Duy Nguyễn từng sở hữu ngoại hình gầy gò, thiếu tự tin trong cuộc sống, sau đó nhờ tập Gym nam thanh niên này dần cải thiện ngoại hình, rồi nổi tiếng trong làng gym, thậm chí còn xưng là “Gym chúa”.

Gym chúa Duy Nguyễn là ai ? Người trực tiếp dính đến drama liên quan đến nghệ sĩ Chí Tài 4

Duy Nguyễn không chỉ nổi tiếng trong giới gym, mà còn là một doanh nhân.

Hiện tại, Duy Nguyễn sở hữu lượng follow khủng trên Facebook lẫn kênh YouTube riêng chuyên về Gym (hơn 500.000 lượt theo dõi), chính vì thế những phát ngôn của gymer này có sức lan tỏa rất nhanh.

Ngoài đề tài về gym, Duy Nguyễn còn là một người có lối sống "trội". Anh hay khoe nhà lầu, siêu xe và có nhiều bài viết về gymer này trên các báo. Duy Nguyễn có một hệ thống phòng tập Gym ở TP.HCM và có số lượng học viên đông đảo.

Hiện tài khoản liên quan đến gymer này đã biến mất trên MXH, chưa rõ do anh tự khóa hay bị dân mạng "đánh sập" sau phát ngôn gây bão.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang