Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 295: Eri xuất hiện, cùng Deku chiến đấu!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 295, tóm tắt nội dung chap 294: Với sự đánh đổi của Mr.Compress, Liên Minh Tội Phạm và Gigantomachia đã được giải thoát. Để ngăn chặn chúng, liệu Eri có xuất hiện và cùng Deku chiến đấu?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 294

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 295: Eri xuất hiện, cùng Deku chiến đấu!

Tiêu đề My Hero Academia chap 294: Last Stage.

My Hero Academia chap 294 mở đầu với hình ảnh của những anh hùng bị thương nặng nhất, bao gồm: Gran Torino, Aizawa, Mirko, Ryuko và Hawks. Những anh hùng khác như Mt.Lady cũng không còn khả năng chiến đấu và nằm rải rác trên núi.

Best Jeanist tuy mới tham chiến nhưng cũng đã thấm mệt. Vết thương của anh ta chưa thật sự bình phục và việc phải cầm chân tất cả kẻ thù đang bào mòn thể lực của anh. Với ý chí quật cường, Best Jeanist đang dôc toàn lực trói chặt Gigantomachia trong lúc những người khác đối phó lũ Noumu.

Cơ thể Gigantomachia không còn nghe theo hắn nữa. Shigaraki cũng không còn sức chiến đấu. Mặc dù rất điên, Dabi cũng dần bị phong tỏa bởi Shoto. Best Jeanist vẫn đang trói các thành viên Liên Minh Tội Phạm và cả Shigaraki rất chặt.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 295: Eri xuất hiện, cùng Deku chiến đấu! 2

Nhận thấy tình hình ngày một tệ hơn, Mr.Compress bắt đầu ra tay. Hắn sử dụng năng lực, phá hủy một phần cơ thể và thoát khỏi dây trói. Mr.Compress sau đó giải cứu Shigaraki và cả Gigantomachia.. Ở trang cuối cùng, hắn gỡ bỏ mặt nạ, phơi bày gương mặt thật của mình! My Hero Academia chap 294 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 295

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 295: Eri xuất hiện, cùng Deku chiến đấu! 3

Mr.Compress chấp nhận rơi vào tình trạng nguy kịch để giải cứu thủ lĩnh của Liên Minh Tội Phạm. Gigantomachia cũng được giải phóng. Bây giờ chỉ cần Shigaraki "vẩy nhẹ" một cái, thế trận sẽ một lần nữa đổi chiều.

Lũ Noumu vẫn không ngừng tấn công. Các anh hùng đều thấm mệt. Ngay cả Best Jeanist cũng đã đến giới hạn của mình. Phe anh hùng đang rơi vào bế tắc. Gần như không còn giải pháp nào nữa để giải quyết tình hình.

Liệu trong lúc nguy cấp này, All Might và Eri có xuất hiện hay chăng? Nếu điều đó xảy ra, Eri sẽ là người phục hồi cho All Might, giúp ông chiến đấu bằng 100% sức mạnh. Một khả năng khác là Eri sẽ trợ lực cho Deku và MIrio.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 295

My Hero Academia 295 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang