Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ

Theo nguyện vọng của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ, sau khi tang lễ ở Việt Nam hoàn tất, linh cữu của anh sẽ được đưa về Mỹ. Tối ngày 12/12, rất nhiều nghệ sĩ và các khán giả đã giăng kín con đường đưa nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay, để nói lời tạm biệt cuối cùng với người đã dùng cả đời để mang tiếng cười đến cho mọi người.

Được sự uỷ thác của ca sĩ Phương Loan, nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Tang lễ diễn ra vào ngày 12/12, đến tối cùng ngày thi hài danh hài Chí Tài được đưa ra sân bay để về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình.

Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ

Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ 2

Đoạn đường đưa anh về với chị "Bé Heo" Phương Loan và gia đình tối ngày 12/12 tấp nập hơn mọi ngày, song lại chan đầy những giọt nước mắt tiếc thương. Nhiều nghệ sĩ cùng hàng ngàn khán giả đã hoà vào dòng người, mặc kệ trời đổ mưa, chỉ mong được tiễn người nghệ sĩ đáng kính, đáng quý chặng đường sau cuối.

Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ 3

Dẫn đầu đoàn hộ tống chiếc xe chở linh cữu nghệ nghĩ Chí Tài là người anh em thấn thiết của anh - nghệ sĩ Hoài Linh. Anh liên tục chắp tay cảm ơn hàng nghìn khán giả đã có mặt ở nhà tang lễ, những khán giả theo chân nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay và cả những người đã nhường đường cho đoàn xe tiễn đưa người bạn, người anh của mình. Song, nam danh hài vẫn không giấu nổi sự đau lòng và xúc động, nước mắt vẫn chan đầy suốt đoạn đường đi.

Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ 4

Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ 5

Nghệ sĩ Việt Hương thì vẫn luôn kề cạnh bên cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam lúc sinh thời cho đến ngày anh nhắm mắt xuôi tay. Cô ngồi cùng chiếc xe chở linh cữu người anh của mình, bật khóc nức nở trước cảnh tượng đang diễn ra trước mắt. Đến lúc ra tận sân bay, nghệ sĩ Việt Hương vẫn ôm chặt di ảnh của nghệ sĩ Chí Tài, khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ 6

Đau xé lòng trước quang cảnh đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ 7

Có thể nói, không mấy ai hoạt động nhiều năm trong showbiz mà lại không hề có anti-fan như nghệ sĩ Chí Tài. Anh nhận được nhiều tình cảm từ anh em, đồng nghiệp và cả khán giả bởi tính tình tốt bụng, ôn hoà, hiền lành, hết lòng vì công việc. Cô đơn trên chuyến bay cuối cùng "về nhà", song ở hai nửa của địa cầu đều là những vòng tay yêu thương sẵn sàng nâng đỡ cho hành trình đoàn tụ với gia đình của anh. Về nhà thôi anh, chị "Bé Heo" đang chờ...

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang