Dự đoán spoiler Monster #8 chap 21: Hibino bị phát giác. Lực lượng truy tìm Kaiju hình người

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 21, tóm tắt nội dung chap 20: Sau khi đối đầu với phó chỉ huy Hoshina, Hibino đã chạy trốn thành công. Liệu anh có bị phát giác? Tên Kaiju hình người kia có gây chuyện gì khác không?

Tóm tắt nội dung Monster #8 chap 20

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 21: Hibino bị phát giác. Lực lượng truy tìm Kaiju hình người

Ngay trong chiến dịch đầu tiên, Leno đã đụng độ tên Kaiju hình người và bị thương rất nặng. Để cứu bạn mình, Hibino bắt buộc phải biến hình mặc dù anh đang ở giữa rất nhiều lính phòng vệ.

Ở Monster #8 chap 19. sau khi đấm tên Kaiju hình người xém bay màu, Hibino bị lực lượng truy đuổi và phải chạy vào một con hẻm nhỏ. Tại đây, anh đối mặt với phó chỉ huy Hoshina và bị anh ta tấn công.

Monster #8 chap 20 mở đầu với hình ảnh Hoshina vào thế chiến đấu. Nhận thức được sức mạnh to lớn của mình, Hibino chần chừ, không hề có ý dám tấn công phó chỉ huy. Ngay lúc đó, anh bị dao của Hoshina chém vào ngực.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 21: Hibino bị phát giác. Lực lượng truy tìm Kaiju hình người 2

Vị phó chỉ huy đang cực kì nghiêm túc. Để sống sót, Hibino liên tục theo dõi và cố gắng tránh né. Tuy vậy, chàng Kaiju không ngừng bị lấn lướt. Chỉ với một nhát chém, Hoshina đã lấy đi cánh tay trái và một phần vai của Hibino.

Hibino dồn sức phục hồi, che đậy lõi của mình. Hoshina lùi lại, dùng hư chiêu đánh lạc hướng đối thủ. Tiếp sau đó, anh luồn xuống phía dưới rồi tung đòn chém ngang vào ngực Hibino.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 21: Hibino bị phát giác. Lực lượng truy tìm Kaiju hình người 3

Bất ngờ thay, đòn tấn công đã được Hibino nhìn thấu. Anh khóa chặt tay phó chỉ huy, vung đấm đánh nát vũ khí của anh ta. Lợi dụng sơ hở, Hibino lập tức chạy trốn. Monster #8 chap 20 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 21

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 21: Hibino bị phát giác. Lực lượng truy tìm Kaiju hình người 4

Chiến dịch lần này có thể xem như đã kết thúc. Hibino sẽ sớm chuyển về dạng người, sau đó xuất hiện như "chưa từng có cuộc chia ly". Tất nhiên với sự tinh tường của mình, Hoshina vẫn sẽ nghi ngờ Hibino nhưng tạm thời không truy cứu. Việc quan trọng nhất bây giờ là chữa trị cho những người bị thương.

Leno và Iharu đã nhìn thấy mặt của tên Kaiju hình người. Họ sẽ mô tả lại chúng cho lực lượng. Từ đây, cuộc rà soát tiềm kiếm tên nguy hiểm kia sẽ bắt đầu. Có khả năng tên Kaiju hình người sẽ thay đổi nhân dạng và tiếp tục lẩn trốn.

Trong thời gian rảnh rỗi, có thể Hibino sẽ quay lại gặp đồng nghiệp bên nhóm dọn xác và đối mặt tên Kaiju hình người. Hắn hẳn sẽ không để lộ điều gì mà chỉ tập trung quan sát Hibino.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 21

Monster #8 sẽ tạm nghỉ một tuần. Monster #8 chap 21 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang