Fanpage nghệ sĩ Hiếu Hiền gây phẫn nộ khi đăng clip nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ

Tối ngày 09/12, nhiều nghệ sĩ đã tề tựu tại nhà tang lễ để cùng nhau chung tay lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Lúc này, fanpage của nghệ sĩ Hiếu Hiền đã đăng video ghi hình của nam danh hài Chí Tài với dòng tiêu đề thiếu tôn trọng, gây phẫn nộ trong dư luận.

Ngày 09/12 vừa qua, showbiz Việt đã nhuồm màu bi thương khi nền nghệ thuật nước nhà lại mất đi một nghệ sĩ được rất nhiều anh em yêu kính trọng, khán giả yêu thương - nghệ sĩ Chí Tài. Vào tối cùng ngày, trên trang Facebook có tick xanh của diễn viên Hiếu Hiền đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh của cố nghệ sĩ tại nhà tang lễ với tiêu đề thiếu tôn trọng. Bên cạnh đó, chính trang cá nhân của vợ nam diễn viên cũng chia sẻ 1 đoạn clip khác có tên: "Nhìn mặt anh Chí Tài lần cuối đi mọi người".

Fanpage nghệ sĩ Hiếu Hiền gây phẫn nộ khi đăng clip nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ

Fanpage nghệ sĩ Hiếu Hiền gây phẫn nộ khi đăng clip nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ 2

Ngay sau khi hai đoạn video được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất bình và phẫn nộ trước hành động của đôi vợ chồng. Hầu hết cho rằng đó là hành động thiếu tôn trọng người đã khuất. Ngay cả khi muốn lưu lại hình ảnh cuối đời của nam danh hài thì việc đó cũng phải do chính người nhà quyết định hoặc người được uỷ thác quyết định, chứ không thể tuỳ tiện công bố như cái cách đã được làm.

Fanpage nghệ sĩ Hiếu Hiền gây phẫn nộ khi đăng clip nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ 3

Song bên cạnh đó cũng có thông tin cho hay tài khoản này đã được bán cho một bên khác, không phải do Hiếu Hiền đích thân đăng tải. Hiện clip này cũng đã bị ẩn đi sau khi vấp phải ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thêm nữa, ngay sau đó phía nam diễn viên cũng lên tiếng trước sự việc gây tranh cãi này.

Fanpage nghệ sĩ Hiếu Hiền gây phẫn nộ khi đăng clip nghệ sĩ Chí Tài ở nhà tang lễ 4

Anh đã viết trên trang cá nhân: “Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến Chị Bé Heo và gia đình của Anh Chị! Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm! Có quá nhiều Khán Giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của Anh Tài, trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của Anh lên trang cá nhân cũng chỉ muốn để những ai yêu thương Anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của Anh sớm được siêu thoát, không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình! Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến Quí Cô Chú Anh Chị Em Đồng Nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến Quí Vị Khán Giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của Quí Vị! Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm!”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang