Spoiler Monster #8 chap 20: Hạ gục Hoshina, Hibino tẩu thoát thành công

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và những gì bạn cần biết về Monster #8 chap 20.

Spoiler Monster #8 chap 20: Hạ gục Hoshina, Hibino tẩu thoát thành công

Ngay trong chiến dịch đầu tiên, Reno đã đụng độ tên Kaiju hình người và bị thương rất nặng. Để cứu bạn mình, Hibino bắt buộc phải biến hình mặc dù anh đang ở giữa rất nhiều lính phòng vệ.

Ở Monster #8 chap 19. sau khi đấm tên Kaiju hình người xém bay màu, Hibino bị lực lượng truy đuổi và phải chạy vào một con hẻm nhỏ. Tại đây, anh đối mặt với phó chỉ huy Hoshina và bị anh ta tấn công.

Monster #8 chap 20 mở đầu với hình ảnh Hoshina vào thế chiến đấu. Nhận thức được sức mạnh to lớn của mình, Hibino chần chừ, không hề có ý dám tấn công phó chỉ huy. Ngay lúc đó, anh bị dao của Hoshina chém vào ngực.

Spoiler Monster #8 chap 20: Hạ gục Hoshina, Hibino tẩu thoát thành công 2

Vị phó chỉ huy đang cực kì nghiêm túc. Để sống sót, Hibino liên tục theo dõi và cố gắng tránh né. Tuy vậy, chàng Kaiju không ngừng bị lấn lướt. Chỉ với một nhát chém, Hoshina đã lấy đi cánh tay trái và một phần vai của Hibino.

Hibino dồn sức phục hồi, che đậy lõi của mình. Hoshina lùi lại, dùng hư chiêu đánh lạc hướng đối thủ. Tiếp sau đó, anh luồn xuống phía dưới rồi tung đòn chém ngang vào ngực Hibino.

Spoiler Monster #8 chap 20: Hạ gục Hoshina, Hibino tẩu thoát thành công 3

Bất ngờ thay, đòn tấn công đã được Hibino nhìn thấu. Anh khóa chặt tay phó chỉ huy, vung đấm đánh nát vũ khí của anh ta. Lợi dụng sơ hở, Hibino lập tức chạy trốn. Monster #8 chap 20 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang