Drama tại Thol Gym là gì ? Chi tiết về vụ việc Gymer có phát ngôn phản cảm với Nghệ Sĩ Chí Tài

Drama tại Thol Gym là do 1 Gymer đại diện cho họ đã có những phát ngôn vô cùng xúc phạm đến Gia đình của Nghệ Sĩ Chí Tài và điều này đang khiến cho cộng đồng vô cùng phẫn nộ.

Sau khi lễ viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam kết thúc vào ngày 12/12 vừa qua thì hiện tại linh cữu của Chí Tà đang trong quá trình được đưa sang Mỹ để có thể đoàn tụ cùng vợ và gia đình của anh. Khi mà cộng đồng đang thể hiện sự tiếc thương về việc ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ chí tài cũng như lo lắng không biết liệu ca sĩ Phương Loan có thể vượt qua được cú sốc quá lớn này hay không thì một gymer đã bất xuất hiện cùng với hàng loạt phát ngôn vô cùng phản cảm.

Cụ thể, theo những gì đoạn clip ghi lại, người đàn ông này tỏ ra bất bình khi thi hài cố nghệ sĩ được đưa sang Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, anh còn chỉ trích bà xã của Chí Tài và cho rằng cô “không có lý do gì để đòi đem thi hài về Mỹ”. Người này còn phỉ báng, trách ca sĩ Phương Loan không ở chung với Chí Tài, đổ lỗi cho cô và còn nghi ngờ vợ chồng cố nghệ sĩ “hục hặc”, xảy ra cãi cọ, trục trặc trong mối quan hệ. 


Nam gymer xuất hiện trong đoạn clip và có những lời lẽ xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam gymer xuất hiện trong đoạn clip và có những lời lẽ xúc phạm đến gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Cắt từ clip).

Hàng loạt nghệ sĩ bức xúc trước hành động của chàng gymer

Cũng ngay sau khi đoạn video kia được chia sẻ một cách rộng rãi thì có rất nhiều những nghệ sĩ đã tức giận ngay trên trang cá nhân của mình, điển hình nhất chính là Huỳnh Phương (thành viên FAPtv) khi anh đã đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự tức giận của bản thân vào ngày 13/12 vừa qua:

Hôm qua tới giờ lu bu nhiều việc nên ráng nhịn. Hôm nay xong rồi thì bắt đầu tính tới chuyện kia. Mày thích livestream đúng không. Mày thích đem nỗi đau của người khác để câu like đúng không. Mày thích nói bậy đúng không? Còn tao thì thích đi tìm mày”. 


Dù hay tin trước nhưng Huỳnh Phương đã cố gắng kìm nén nỗi tức giận cho đến tận hôm nay. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hay tin trước nhưng Huỳnh Phương đã cố gắng kìm nén nỗi tức giận cho đến tận hôm nay. (Ảnh: Chụp màn hình).

Thậm chí nam ca sĩ Ngô Kiến Huy và Thái Vũ cũng đã không thể kìm nén được sự tức giận của mình, lên tiếng cảnh báo nhân vật đã xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Hiện tại thông tin về nam gymer nổi tiếng này đang được lan truyền một cách nhanh chóng và rộng rãi.


Động thái của Ngô Kiến Huy cho thấy anh sẽ không dễ bỏ qua chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái của Ngô Kiến Huy cho thấy anh sẽ không dễ bỏ qua chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình).


Thái Vũ cũng tức giận khi biết chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Vũ cũng tức giận khi biết chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình).

Nguyễn Sin, một người có mối quan hệ với các nghệ sĩ Việt Nam cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng sẽ giải quyết vấn đề này cụ thể, anh cũng đã hẹn gặp chủ nhân của đoạn clip. Dưới phần bình luận, Nam Thư lập tức “nhờ vả” Nguyễn Sin đồng thời chia sẻ thêm “anh Bốn” Hoài Linh cũng đã hay tin này. 


Dù giận dữ nhưng Nguyễn Sin vẫn cố nói những lời nhẹ nhàng nhất có thể với người đã phỉ báng gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù giận dữ nhưng Nguyễn Sin vẫn cố nói những lời nhẹ nhàng nhất có thể với người đã phỉ báng gia đình cố nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình).


Qua lời của Nam Thư, có thể thấy NSƯT Hoài Linh cũng đã nghe được câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua lời của Nam Thư, có thể thấy NSƯT Hoài Linh cũng đã nghe được câu chuyện này. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, câu chuyện về chàng gymer đang trở thành chủ đề được dư luận quan tâm. Có thể nói, hành động đi ngược lại với đám đông, nói những điều sai với sự thật, xúc phạm đến cố nghệ sĩ của nam gymer đã khiến nhiều người giận dữ và chắc chắn anh sẽ phải trả giá cho hành động này. 

Hiện nay, tại Thol Gym nơi mà Gymer này làm việc đã rất đông người tụ tập để xem kèo nóng này sẽ diễn ra như thế nào.

Sau khi có những lời lẽ xúc phạm đến hai vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài, thanh niên "Gym chúa" đã tuyên bố sẵn sàng "tiếp hết" mọi người muốn đến nói chuyện, chỉ cần mang theo tiền là được.

Tuy nhiên anh lại livestream thông báo thời gian, địa điểm gặp các nghệ sĩ vốn muốn đến nói chuyện riêng, khiến nơi gặp bị đông người dân hiếu kì đến theo dõi, công an Quận bắt buộc phải can thiệp, yêu cầu mọi người giải tán.

Trong cuộc gặp có điểm nhấn là thanh niên Gymer này được tặng hẳn 2 cuốn sách: sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6 để học lại cách sống, ứng xử với người lớn, người đã khuất.

Các nghệ sĩ cũng yêu cầu anh xin lỗi cô "Bé Heo" - vợ của nghệ sĩ Chí Tài.

Sau đó, nam thanh niên đã quay 1 clip đứng khoanh tay cúi đầu xin lỗi thành khẩn:

"Trong livestream vừa qua, Duy đã có những phát ngôn không đúng về chị "Bé Heo", và có những bình luận không hợp lý về đám tang của anh Chí Tài.

Duy nhận sai, Duy gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới chị "Bé Heo" và vong linh của anh Chí Tài, cũng như quý anh chị em nghệ sĩ và các fan hâm mộ của anh Chí Tài trong và ngoài nước".

Drama tại Thol Gym là gì ? Chi tiết về vụ việc Gymer có phát ngôn phản cảm với Nghệ Sĩ Chí Tài 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang