Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản sau 59 ngày!

Vượt mặt Spirited Away, tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train với 30,3 tỷ yên phòng vé đã trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản sau 59 ngày!

Sau 59 ngày công chiếu kể từ ngày 16 tháng 10, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cuối cùng cũng đã vượt mặt Spirited Away, trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật bản.

Theo số liệu mới nhất, tựa phim chuyển thể từ manga cùng tên này đã thu về 30,3 tỷ yên trên tổng cộng 22,5 triệu vé. Đúng với dự đoán của Lag.vn trước đây, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã đủ sức vượt mặt tựa phim nổi tiếng của Ghibli Studio.

Xem thêm: Chỉ một tuần nữa, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ là phim doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Trước đây, Spirited Away đã mất đến 253 ngày (tức gần 1 năm) để đạt được cột mốc 30 tỷ yên. Đối với Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, phim vẫn đang trụ lại tại rạp chiếu Nhật Bản và sẽ sớm công chiếu phiên bản MX4D4DX vào ngày 26 tháng 12 sắp tới.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train trở thành phim có doanh thu cao nhất Nhật Bản sau 59 ngày! 2

Quà tặng đặc biệt dành cho khán giả rạp MX4D và 4DX

Đặc biệt, khán giả mua vé phiên bản này sẽ được tặng thêm móc khóa phiên bản giới hạn của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Hiện chỉ có 300,000 cái dành cho thị trường nội địa và chưa có thông tin gì về việc chúng có được tặng ở các nước khác hay không.

Chỉ vài ngày nữa thôi Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cũng sẽ công chiếu rộng rãi tại Việt Nam. Dù bạn có là fan hay chưa từng đọc qua manga thì cũng hãy ra rạp xem ngay đi nhé. Đảm bảo phim sẽ mãn nhãn không thua gì phim Hollywood đâu.

Xem thêm: Review Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Quá hay đến mức Việt Nam công bố ngày khởi chiếu!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang