Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông

Cô giáo dạy pilates cho rằng giảm cân là một quá trình lâu dài và cần áp dụng các phương pháp tập luyện khoa học. Thay vì nhịn ăn như trước, cô bắt đầu đọc và tìm kiếm những thực phẩm lành mạnh, tập thể dục chăm chỉ hơn.

Mao Do Yo là một trong những huấn luyện viên pilates nổi tiếng nhất trên cộng đồng mạng tại Hàn Quốc. Trang Instagram của cô hiện đã thu hút hơn 143 nghìn lượt theo dõi và con số này không ngừng tăng lên từng ngày. Với toàn bộ body hoàn hảo và vẻ đẹp tuyệt trần, Do Yo còn được mệnh danh là giáo viên dạy pilates xinh đẹp nhất Hàn Quốc.

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông

Ngoài công việc dạy pilate, Mao Do Yo còn làm người mẫu ảnh cho các tạp chí sức khỏe và sắc đẹp. Cô là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng.

Trước đây, cô giáo dạy pilates này từng mất kiểm soát về cân nặng, cơ thể có nhiều điểm yếu như bụng ngấn mỡ, mất cân đối. Mao Do Yo nói rằng cô đã mắc rất nhiều sai lầm khi cố gắng nhịn ăn để giảm cân - một công thức phổ biến mà các cô gái sử dụng với hy vọng trở nên xinh đẹp hơn trong thời gian ngắn.

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông 2

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông 3

 

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông 4

Để lấy lại thân hình thon gọn, cô quyết định điều chỉnh thực đơn ăn uống và theo các bài tập pilates, múa cột, để có thể đốt cháy calo hiệu quả hơn, tăng cường sức bền cho cơ thể.

Cô giáo dạy pilates cho rằng giảm cân là một quá trình lâu dài và cần áp dụng các phương pháp tập luyện khoa học. Thay vì nhịn ăn như trước, cô bắt đầu đọc và tìm kiếm những thực phẩm lành mạnh, tập thể dục chăm chỉ hơn. Mao Do Yo cảm thấy tự hào vì sau những nỗ lực của mình, cô đã kiểm soát cơ thể thành công và pilates là sự lựa chọn hoàn hảo của cô.

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông 5

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông 6

Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vòng eo săn chắc và thân hình gợi cảm. Trên trang cá nhân, cô không ngần ngại khoe thân hình nuột nà qua những bộ bikini gợi cảm mới nhất.

Bên cạnh việc thiết kế các bài tập pilates, Mao Do Yo còn tập trung xây dựng và phát triển kênh riêng của mình. Kênh của cô chủ yếu cung cấp các video chia sẻ về chế độ ăn uống lành mạnh, mẹo làm đẹp, du lịch và kinh nghiệm.

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông 7

Cô giáo Pilates xinh đẹp đến từ Hàn Quốc trông tuyệt đẹp trong nắng mùa đông 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang