Streamer Alice chính thức quay trở lại sau tai nạn lộ clip, hé lộ một đám cưới "happy ending"

Sau khi tan nạn lộ clip của Alice tạm thời lắng xuống thì cô nàng streamer này cũng đã quay trở lại với người hâm mộ của mình

Câu chuyện về nữ streamer Free Fire Alice lộ video nhạy cảm đã phần nào lắng xuống, dù vậy bất kì game thủ nào cũng biết được rằng sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của nữ streamer này, đặc biệt là khi Alice vẫn còn đang ở một độ tuổi quá trẻ. Thậm chí người bạn trai xuất hiện trong clip của Alice cũng đã cho biết rằng nữ streamer này từng nhiều lần nghĩ đến chuyện dại dột và anh phải luôn ở cạnh bên để bảo vệ cho cô.

Streamer Alice chính thức quay trở lại sau tai nạn lộ clip, hé lộ một đám cưới happy ending

Cũng sau cú sốc kia thì Alice cũng đã lên tiếng về vụ việc trên, gửi lời xin lỗi đến những người liên quan cũng như chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về sự việc vừa qua ngay trên kênh Youtube cá nhân của mình. Cô cũng cho biết rằng đây chính là quãng thời gian khủng khiếp nhất của mình trong suốt 17 năm qua.

Streamer Alice chính thức quay trở lại sau tai nạn lộ clip, hé lộ một đám cưới happy ending  2

Dù từng cho rằng đây có thể là video cuối cùng mà cô nàng đăng tải lên trang Youtube của mình nhưng nhờ vào những lời đồng viên của bạn bè, người thân và cộng đồng nên Alice đã quyết định quay trở lại, từ đó tiếp tục đăng tả những video của mình lên trên Youtube.

Gần đây thì Alice thường xuyên đăng tải những video bản thân sát cánh cùng với người bạn trai Thắng Thép, phần nào cho thấy được rằng cặp đôi này đã quay trở lại cũng như thể hiện tình cảm thật sự cho nhau.

Streamer Alice chính thức quay trở lại sau tai nạn lộ clip, hé lộ một đám cưới happy ending  3

Thậm chí trong một video clip thì Alice cũng đã ẩn ý rằng cả 2 sẽ có một đám cưới "happy ending" và đây cũng là lời khẳng định mà Thắng Thép đã từng hé lộ trước đây. Hiện tại cặp đôi này đang cố gắng vượt qua những ngày khủng hoảng và mong rằng mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với cả 2.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang