Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3: Eren xuất hiện. Tay trong của cậu ta chính là...!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3, tóm tắt nội dung tập 2: Để Marley thêm lớn mạnh, Zeke đề nghị tổ chức tấn công chinh phạt đảo Paradis và đề nghị nhà Tybur - Gia tộc sở hữu Titan Búa Chiến hỗ trợ. Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Eren xuất hiện lúc nào và ở đâu? Ai là gián điệp của anh trong Marley? Xem spoil sẽ rõ!

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 2

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3: Eren xuất hiện. Tay trong của cậu ta chính là...!

Tại phòng họp của Marley, các tướng sĩ đang bàn luận về cuộc chiến vừa qua. Người lãnh đạo không mấy vui vẻ khi 2 Titan họ sở hữu lại bị đánh tơi bời vởi Liên Minh Trung Đông. Magath nói rằng sớm muộn gì thời đại Titan cũng sẽ qua và vũ khí sẽ trở thành trung tâm của chiến tranh tương lai.

Zeke cho rằng để thế lực Marley thật sự vang vọng, họ cần phải đánh chiếm đảo Paradis, chúng minh cho thế giới đế quốc chính là "anh hùng vĩ đại nhất" của toàn nhân loại. Tên lãnh đạo đồng ý và Marley bắt đầu chuẩn bị tiến công.

Cuộc họp kết thúc, Zeke ra ngoài trò chuyện với người sẽ thừa kế Titan Quái Thú. Magath cũng tham gia và họ cùng nhau nói về cuộc chinh phạt sắp tới. Cùng lúc đó, Reiner đã tỉnh lại sau nhiều ngày dưỡng thương. Ở bên anh là Galliard - Titan HàmPieck - Titan Ngựa.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3: Eren xuất hiện. Tay trong của cậu ta chính là...! 2

Galliard và Pieck

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Cả binh đoàn sau đó lên tàu hỏa và quay về thành phố. Reiner hỏi Falco rằng: “Cậu có muốn trở thành Titan Thiết Giáp không?”. Anh hiểu cậu bé đang muốn bảo vệ Gabi khỏi số phận nghiệt ngã nên đã động viên Falco tiến về phía trước.

Đoàn tàu đến nơi. Các binh sĩ quay về với gia đình. Reiner và Gabi cũng hội ngộ gia đình và có một bữa cơm ấm cúng với họ. Reiner kể về những ngày ở Paradis và các thành viên cùng nhau “bêu xấu” Paradis.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3: Eren xuất hiện. Tay trong của cậu ta chính là...! 3

Dù là nói xấu, Reiner lại có vẻ rất hoài niệm

Sáng hôm sau, Reiner, Pieck, Galliard họp với Zeke. Ông ta phổ biến về kế hoạch sắp tới. Zeke nói rằng họ sẽ cần một “người dẫn chuyện” cho chiến dịch lần này và Tybur – Gia tộc sở hữu Titan Búa Chiến chính là người phù hợp nhất.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 3: Eren xuất hiện. Tay trong của cậu ta chính là...! 4

Eren chính là người tóc dài bịt mắt

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy Eren xuất hiện. Y chính là thương binh mang tên Kruger sẽ tiếp cận Falco. Thông qua cậu bé, Eren sẽ gặp mặt Reiner và có một cuộc đối chất với Titan Thiết Giáp.

Về phía nhà Tybur, người đứng đầu gia tộc này sẽ không ngần ngại giúp sức cho kế hoạch của Zeke. Tuy vậy, Eren đã dễ dàng trà trộn vào bên trong, sẵn sàng "bùng nổ" bất kì lúc nào. Vì sao anh ta làm được điều đó? Vì Eren có gián điệp hoạt động trong quân đội Marley! Đấy không ai khác chính là Zeke!

Sau khi trò chuyện với Reiner, Eren bắt đầu hành động. Cậu hóa Titan Tiến Công và hủy diệt mọi thứ xung quanh. Một lần nữa, “Ác Quỷ Paradis” trở lại với Marley!

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 3

Attack On Titan phần 4 tập 3 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler những tình tiết tiếp theo sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4: Eren hóa Titan đối đầu Reiner và Titan Búa Chiến

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang