Alice In Borderland và TOP 5 manga trò chơi sinh tồn siêu "hack não" kịch tính đến nghẹt thở

Với nội dung về những trò chơi chết chóc, 5 tựa manga sau đây sẽ khiến bạn đọc không thể rời mắt dù chỉ một giây! Ngoài Alice In Borderland, truyện hay nào khác sẽ xuất hiện?

Alice In Borderland - Imawa No Kuni No Alice

Alice In Borderland và TOP 5 manga trò chơi sinh tồn siêu hack não kịch tính đến nghẹt thở

Alice In Borderland -  Thế Giới Không Lối Thoát là tựa manga ra mắt vào năm 2010 - 2016 do tác giả Haro Aso sáng tác. Trong Alice In Borderland, ta sẽ được đưa đến một thế giới hoang tàn không bóng người, nơi những ai sống sót phải tham gia vào những trò chơi chết chóc để kéo dài ngày sống của mình.

Chỉ với 65 chương, Alice In Borderland vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ nơi độc giả. Mới đây, phiên bản live-action chuyển thể đã được phát hành trên Netflix và hiện là TOP 1 phim tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Review Alice In Borderland Netflix: Live-action đình đám HAY - DỞ thế nào so với manga?

Kamisama No Iutoori - As The God Will

Alice In Borderland và TOP 5 manga trò chơi sinh tồn siêu hack não kịch tính đến nghẹt thở 2

Với hai phần được phát hành vào năm 2010 - 2016, Kamisama No Iutoori là tác phẩm cực kì nổi trội của thể loại trò chơi sinh tồn. Bằng cách ép buộc toàn bộ học sinh trên thế giới phải tham gia vào "cuộc tuyển chọn vị chúa tiếp theo", Kamisama No Iutoori đem đến những trò chơi tưởng trẻ con nhưng lại cực kì chết chóc. Bạn nghĩ nhảy dây vui vẻ ư? Cứ xem Kamisama No Iutoori thì thấy nó có thể đáng sợ đến mức nào nhé.

Vì là tác phẩm có nhiều hình ảnh bạo lực cũng như việc sử dụng chất liệu tôn giáo, Kamisama No Iutoori gần như không có cửa phát hành ở Việt Nam.

Xem thêm: Kiểm duyệt đang GIẾT CHẾT manga Nhật Bản tại Việt Nam - Thuần phong mỹ tục và gì nữa?

Real Account

Alice In Borderland và TOP 5 manga trò chơi sinh tồn siêu hack não kịch tính đến nghẹt thở 3

Được sáng tác bởi cặp đôi OkushouShizumu Watanabe, Real Account là manga trò chơi sinh tồn kết hợp với mạng xã hội. Tất cả người dùng sẽ phải tham gia nhiều thử thách sống còn để là người tồn tại đến cuối cùng. Qua mỗi vòng đấu, Real Account sẽ phơi bày từng sự thật về mạng xã hội đồng thời cho thấy tác hại của chúng đối với con người.

Ngoài cốt truyện thu hút, Real Account còn hấp dẫn người xem với dàn nhân vật thú vị. Cần lưu ý là manga có hình ảnh dễ thương thế thôi chứ máu me lắm đấy nên nhớ chuẩn bị tâm lí trước khi xem nhé.

Liar Game

Alice In Borderland và TOP 5 manga trò chơi sinh tồn siêu hack não kịch tính đến nghẹt thở 4

Liar Game là tựa manga vô cùng nổi tiếng của Nhật bản do Shinobu Kaitani sáng tác. Không dùng cái chết như hình phạt cho kẻ thua cuộc, Liar Game sử dụng tiền (rất nhiều tiền) để chi phối người chơi, bắt họ phải lừa gạt lẫn nhau để tránh hậu quả ôm số nợ khổng lồ.

Phản ánh một xã hội nơi con người luôn nói dối, Liar Game thu hút sự chú ý của khán giả toàn thế giới, nhanh chóng được chuyển thể thành nhiều phần anime, live-action. Đến nay, Liar Game vẫn là một trong những manga "hack não" nhất của Nhật Bản và không ngừng có thêm độc giả mới qua từng năm.

Xem thêm: Top những manga đấu trí căng thẳng, thách thức tư duy người xem.

Tomodachi Game

Alice In Borderland và TOP 5 manga trò chơi sinh tồn siêu hack não kịch tính đến nghẹt thở 5

Tomodachi Game hay Trò Chơi Tình Bạn có nội dung khá tương đồng với Liar Game chỉ khác ở chỗ là các trò chơi sẽ nhắm vào việc "người chơi có thật là bạn hay không" và "có ai đang lừa dối ai hay không". Nghe qua thì có vẻ không mấy hấp dẫn nhưng cứ thử đọc vài chương đi, bạn sẽ nghiện manga này ngay đấy.

Sở hữu nhân vật chính phản anh hùng cùng nội dung siêu "drama Hàn Quốc", Tomodachi Game đem đến những pha cua gắt đến bay người, thổi tung tư duy của người xem. Hiện Tomodachi Game vẫn đang phát hành và đã được chuyển thể thành live-action.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang