Tìm hiểu về Long Chun - Tiktoker nổi tiếng được cộng đồng Việt Nam yêu quý

Long Chun là một trong những gương mặt TikToker nổi tiếng trong cộng đồng Việt Nam

Long Chun được biết đến như là một diễn viên, TikToker nổi tiếng với những video ngắn hài hước thường xuyên được đăng tải lên MXH. Ngoài ra anh còn được biết đến nhiều nhất thông qua chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020 rất nổi tiếng trên truyền hình.

Tên thật của Long Chun là Trần Hoàng Long, sinh ngày 26 tháng 4 năm 1994 tại Hà Nội. Anh là diễn viên thuộc Đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ sau khi anh tốt nghiệp tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM.

Tìm hiểu về Long Chun - Tiktoker nổi tiếng được cộng đồng Việt Nam yêu quý

Ngày trước thì Long Chung gắn liền với hình ảnh một anh chàng béo đáng yêu và anh cũng cho biết vào năm 2018 bản thân đã nặng đến 115kg. Tuy nhiên khi thấy việc thừa cân ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khiên anh mất nhiều lợi thế trong cuộc số thì Long đã quyết tâm giảm cân. Sau một quãng thời gian kiên trì ăn kiêng và luyện tập thì Long Chun đã giảm được đến 30 kg.

Tìm hiểu về Long Chun - Tiktoker nổi tiếng được cộng đồng Việt Nam yêu quý 2

Sau khi giảm cân thì Long cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng. Cũng sau khi giảm cân thì Long cũng đã đăng tải một clip nhạc chế bài hát "Duyên Mình Lỡ" của nữ ca sĩ Hương Tràm với hình ảnh của rất nhiều món ăn hấp dẫn nhằm nói về nỗi khổ của những người đang giảm cân. Video này cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng.

Nickname Long Chun được anh đặt vào hồi cấp 2 khi mà anh là một fan hâm mộ của Hee Chul của nhóm nhạc nam Super Junior. Cậu cũng đã từng in ảnh của Hee Chul để bán và từ đó mọi người đều gọi cậu là Long Chun.

Tìm hiểu về Long Chun - Tiktoker nổi tiếng được cộng đồng Việt Nam yêu quý 3

Tốt nghiệp tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM, Long Chung cũng từng gây ấn tượng với vai diễn Nam Phong trong sitcom "Cửa Sổ Thủy Tinh". Ngoài ra anh cũng góp mặt trong nhiều vở kịch thuộc Nhà hát Tuổi trẻ như Niềm vui của đám gà nhà, Đổi đời, Thương vụ dưa hấu, Nhà Osin, v.v…

Sở hữu nhiều vai diễn thành công nhưng thứ khiến cho anh được yêu mến nhiều nhất đó chính là những video hài hước được anh đăng tải lên MXH, cụ thể ở đây là TikTok. Độ nổi tiếng của Long Chung trên TikTok là không thể bài cãi khi mà hiện anh đã có hơn 3 triệu người theo dõi trên nền tảng MXH này.

Không chỉ là một người thành công trong lĩnh vực giải trí mà Long Chun cũng có tài năng về kinh tế khi anh cũng là người tham gia đào tạo kinh doanh Online tại công ty Laco.

Tìm hiểu về Long Chun - Tiktoker nổi tiếng được cộng đồng Việt Nam yêu quý 4

Tìm hiểu về Long Chun - Tiktoker nổi tiếng được cộng đồng Việt Nam yêu quý 5

Nguyên do giúp cho Long Chun có thể đến với TikTok đó là do anh cảm thấy đây là một ứng dụng thú vị và cách thức xây dựng nội dung cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone là được. Giờ đây anh đã có thể sáng tạo nội dung trên TikTok chỉ với 1 phút và số lượng nội dung cũng cực kì phong phút.

Tìm hiểu về Long Chun - Tiktoker nổi tiếng được cộng đồng Việt Nam yêu quý 6

Được đào tạo một cách bài bản nên Long Chun luon lấy diễn xuất làm chủ đạo trong từng video của mình, luôn biết nhấn nhá để thu hút được một lượng lớn người xem.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang