Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp

Cô nàng streamer xinh đẹp người Hàn Quốc Eddyrin đã bị ban vì mặc một chiếc váy ngắn cũn trong buổi phát sóng gần đây.

Cô nàng streamer xinh đẹp người Hàn Quốc  Eddyrin đã bị đình chỉ vì mặc một chiếc váy ngắn cũn cỡn trong buổi phát sóng gần đây. Bộ trang phục hở hang của cô đã làm tăng sức nóng của buổi phát trực tiếp và khiến rất nhiều người hâm mộ phát cuồng.
Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp

Eddyrin là một streamer nổi tiếng ở Hàn Quốc với hơn 53k lượt theo dõi trên Instagram. Cô từng nổi tiếng với nhiều màn vũ đạo gợi cảm trên sóng. Đó là lý do tại sao tên của cô ấy thường xuyên xuất hiện trong danh sách những streamer được theo dõi nhiều nhất trên trang cá nhân

Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp 2

Cô ấy thường gây bất ngờ cho người hâm mộ và những người theo dõi bằng những nội dung mới và hấp dẫn. Trong một lần phát sóng gần đây, cô đã khoe mái tóc xanh mới của mình. Tuy nhiên, tâm điểm của buổi phát trực tiếp là chiếc áo sơ mi màu xanh lam tuyệt đối của cô.

Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp 3

Bộ trang phục hở hang đến mức khán giả có thể nhìn thấy nội y và bộ ngực gợi cảm của cô. Nó khiến khán giả mất tập trung khỏi mái tóc mới của cô. Hầu hết khán giả đều tập trung bàn tán về bộ ngực nuột nà và gợi cảm của cô.

Hơn nữa, cô còn chụp một số bức ảnh và đăng lên Instagram để chiêu đãi người hâm mộ và những người theo dõi. Nhìn lại lịch sử phát trực tiếp của cô ấy, cô ấy thường thu hút và thổi tâm trí của chúng tôi bằng những màn vũ đạo gợi cảm.

Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp 4

Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp 5

Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp 6

Streamer Hàn Quốc có thể bị cấm vì mặc trang phục để lộ ngực khi phát trực tiếp 7

Tuy nhiên, đây rõ ràng là lần đầu tiên cô ấy mặc một bộ đồ hở hang như vậy. Rất nhiều người hâm mộ và khán giả khen ngợi thân hình gợi cảm của cô trong khi nhiều fan khác của nữ streamer xinh đẹp bày tỏ sự lo lắng rằng cô có thể bị cấm trong một thời gian dài. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang