Chubby chính thức tha thứ cho Sena, cố gắng giúp đỡ anh "làm lại cuộc đời"

Khi mà Sena lại thêm một lần nữa vướng vào những lùm xùm nợ nần thì Chubby vẫn tiếp tục tha thứ và giúp đỡ cho anh chàng streamer này có thể trả nợ

Sau những lùm xùm liên quan đến nợ nần thì Sena lại tiếp tục công việc làm streamer của mình nhằm "làm lại cuộc đời" và anh vừa qua trong một buổi stream mới nhất thì nam streamer này cũng thừa nhận rằng anh đang ngồi stream trong nhà của Chubby vì dàn máy của anh hiện đã đem đi cầm cố để trả nợ rồi.

Chubby chính thức tha thứ cho Sena, cố gắng giúp đỡ anh làm lại cuộc đời

Trong suốt quá trình stream, dù Sena liên tục phủ nhận việc cả 2 đã làm lành với nhau nhưng khi streamer gọi Chubby là "vợ" thì hầu hết mọi người xem đều nhận ra được rằng Chubby đã lại một lần nữa tha thứ cho Sena về những lỗi lần anh gây ra. Đây là một điều khiến không ít người hâm mộ bất ngờ bởi những tai tiếng của Sena đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến Chubby, thậm chí còn khiến cho cô bật khóc ngay trên sóng stream.

Vào buổi stream ngày hôm qua thì bản thân cô nàng Chubby cũng đã nhận khá nhiều lời hỏi thăm của người hâm mộ về mối quan hệ với Sena và cô không hề ngần ngại khẳng định rằng "Tôi sẽ cho Sena một cơ hội cuối cùng này thôi! Tôi mà bỏ Sena lúc này thì Sena không biết ở đâu luôn ấy"

Chubby chính thức tha thứ cho Sena, cố gắng giúp đỡ anh làm lại cuộc đời  2

Điều này khiến cho cộng đồng người xem đưa ra khá nhiều những ý kiến trái chiều, một phần thì cho rằng Sena đã vô cùng may mắn khi được Chubby liên tục giúp đỡ mỗi khi khó khăn.

Nhưng cũng nhiều người cảm thấy rằng Chubby đang để tình cảm và lòng tốt của mình đi sai hướng, bởi cô cũng chưa chắc được rằng liệu Sena có thật sự bỏ được cờ bạc chưa hay lại đi vào vết xe đổ của mình như sự việc vừa qua.

Chubby chính thức tha thứ cho Sena, cố gắng giúp đỡ anh làm lại cuộc đời  3

Dù sao thì hầu hết người hâm mộ đều rất cảm động bởi sự bao dung của cô nàng dành cho Sena và mong rằng cả 2 có thể vượt qua được khó khăn để có thể trả hết nợ nần trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang