Giả Thiết One Piece: Sức mạnh thật sự của Who’s Who và đối thủ của hắn

Cho đến hiện tại, sức mạnh của nhóm Tobi Roppo vẫn đang là một bí ẩn. Sau khi chap 981 được đăng tải, nhiều giả thiết về khả năng của tên Who’s Who đã được các fan truyền tai nhau và tất thảy chúng đều rất hợp lí.

Sức mạnh của Who’s Who

Giả Thiết One Piece: Sức mạnh thật sự của Who’s Who và đối thủ của hắn

Ban đầu, nhiều fan đồn đoán rằng tên Tobi Roppo này là một kiếm khách tài năng, thể hiện qua việc hắn luôn mang theo một thanh kiếm có vẻ quý hiếm.

Tuy nhiên, trong chap 981 có thể thấy đội quân của Who’s Who đều là những tên lai mèo. Suy đoán hợp lí nhất là tên này mang sức mạnh của trái ác quỷ Zoan cổ đại thuộc lớp mèo: loài hổ răng kiếm – Smilodon.

Giả Thiết One Piece: Sức mạnh thật sự của Who’s Who và đối thủ của hắn 2

Smilodon - Sinh vật họ mèo tồn tại từ hơn 2500 năm trước

Một bằng chứng rõ ràng hơn là khi phát hiện ra nhóm Luffy đang quậy phá, hắn lơ đi nói rằng” Mặc kệ chúng. Cứ để chúng cho lũ bắt chuột”. Thánh Oda luôn lồng ghép các chi tiết gợi mở rất tinh tế trong những câu thoại, vậy nên việc Who’s Who xem nhóm Luffy chỉ là chuột cho thấy hắn mang sức mạnh của trái ác quỷ họ mèo.

Giả Thiết One Piece: Sức mạnh thật sự của Who’s Who và đối thủ của hắn 3

Nếu giả thiết này là đúng thì có thể kết luận Who’s Who là một kiếm sĩ sử dụng kiếm và răng để tấn công, sở hữu tốc độ hơn người với những đòn công mạnh mẽ, đúng với ưu điểm của một con hổ răng kiếm. Ngoài ra, có thể tên này cũng có khả năng sử dụng haki để cường hóa cho vũ khí và cơ thể. 

Xem thêm: One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc

Đối thủ của Who’s Who sẽ là?

Giả Thiết One Piece: Sức mạnh thật sự của Who’s Who và đối thủ của hắn 4

Nếu Who’s Who là lớp mèo thì Inuarashi sẽ là đối thủ phù hợp nhất của hắn ta. Chó mèo đánh nhau thì cũng hợp với đạo lí thông thường mà, đúng không? Inuarashi vốn là một Cửu Hồng Bao, đồng thời là người của tộc mink mạnh mẽ nên chiến lực của ông cũng rất mạnh mẽ nên việc ông chó này chiến đấu với một tên Tobi Roppo như Who's Who cũng là dễ hiểu.

Tuy nhiên nếu xét theo mạch truyện thì Inuarashi đang thực hiện kế hoạch tiến vào thành của Kaido, còn Who’s Who thì lại dẫn quân đi ra ngoài thành để tìm kiếm Yamato. Có thể trên đường tìm kiếm, hắn sẽ chạm trán với một con mèo khác là Nekomamushi và có một trận đấu với ông ta.

Giả Thiết One Piece: Sức mạnh thật sự của Who’s Who và đối thủ của hắn 5

Cho dù là đấu với Inuarashi hay Nekomamushi thì hai người tộc mink này cũng có một lợi thế và hình thái “nguyệt sư”. Vốn dĩ đã là những kiếm khách rất giỏi, một khi đã biến hình thì việc một trong hai người họ có thể cân được Who’s Who cũng không phải là quá vô lí.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang