Anime Tokyo Revenger tung trailer đầu tiên: Xem là biết sẽ thành siêu phẩm 2021!

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Tokyo Revengers đã có trailer đầu tiên. Tạo hình của dàn nhân vật chính, dàn seiyuu cùng ê kíp thực hiện cũng được tiết lộ!

Mới đây, trang Youtube chính thức của Pony Canyon đã đăng tải trailer đầu tiên của anime Tokyo Revengers. Dù chỉ kéo dài 85 giây nhưng những hình ảnh của phim khiến khán giả cực kì háo hức.

Ngay sau đó, tạo hình của dàn nhân vật chính cũng được tiết lộ. Có thể thấy các nhân vật giữ hoàn toàn phong cách như phiên bản manga tuy nhiên gương mặt của họ đều được "trẻ hóa" phần nào để phù hợp với độ tuổi.

Tokyo Revengers sẽ do LIDEN FILMS thực hiện. Đạo diễn anime sẽ là Koichi Hatsumi. Vị trí biên kịch thuộc về Yasuyuki Muto. Thiết kế nhân vật được giao cho Kenichi Onuki và Keiko Ota.

Anime Tokyo Revenger tung trailer đầu tiên: Xem là biết sẽ thành siêu phẩm 2021!

Dàn seiyuu tham gia lồng tiếng Tokyo Revengers bao gồm:

  • Shin Yuki vai Takemichi Hanagaki.
  • Azumi Waki vai Hinata Tachibana.
  • Ryota Osaka vai Naoto Tachibana.
  • Isamu Hayashi vai Manjiro Sano.
  • Tatsuo Suzuki vai Ken Ryuguji.

Tokyo Revengers là câu chuyện kể về Takemichi Hanagaki, một người đàn ông thất bại vô công rỗi nghề. Trong một lần xem tin tức, anh nhận ra người bạn gái thời trung học của mình đã bị giết bởi một nhóm du côn mang tên Tokyo Manji Gang. Sự kiện này đã khiến Takemichi suy nghĩ, hối hận về cuộc đời bản thân và điều đó khiến anh ta đột nhiên trôi ngược về 12 năm trước, về đúng thời điểm Takemichi học trung học. Để có thể thay đổi tương lai và cứu sống Hinata, Takemichi quyết tâm nhắm đến đỉnh của băng đảng tội phạm độc ác nhất Kanto.

Với nội dung về những băng đảng giữa lòng thành phố Tokyo xen lẫn tình bạn, tình chiến hữu, tình yêu,  Tokyo Revengers hiện là một trong những manga nổi bật nhất của Kodansha. Phiên bản chuyển thể anime dự kiến sẽ ra mắt vào anime xuân 2021, tức tháng 4 năm sau. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới về Tokyo Revengers trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Top 5 manga về LƯU MANH, GIANG HỒ cực hay và siêu chân thật đến từ Nhật Bản

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang