Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132: Jin Woo sang Nhật, đối đầu Hoàng Đế Của Người Khổng Lồ

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132, tóm tắt nội dung chap 131: Jin Woo đã quay lại từ hầm ngục kép và bất tỉnh 3 ngày. Trong thời gian đó, cánh cổng tại Nhật Bản đã mở. Từ trong đó bước ra những tên khổng lồ đáng sợ. Dễ dàng phá hủy kết giới của Orlov, lũ ma thú bắt đầu tàn phá thành phố. Jin Woo liệu có lên đường giải cứu Nhật Bản và gặp gỡ "Hoàng Đế Của Người Khổng Lồ"?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 131

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132: Jin Woo sang Nhật, đối đầu Hoàng Đế Của Người Khổng Lồ

Tiếp nối nội dung chương trước, Solo Leveling 131 là phần kết cuộc chiến trong hầm ngục kép. Sau hơn 1 giờ đồng hồ kể từ lúc nhóm Cha Hae In vào trong, cuối cùng họ cũng đã quay lại. Tuy nhiên, 20 người đã chết. Những thợ săn còn lại ai cũng bị thương nặng trừ Jin Woo.

Jin Woo đang thẫn thờ vì vẫn chưa giải đáp được hết những khúc mắc. Jin Chul lại gần và hỏi chàng thợ săn vì sao anh ta lại biết sự tồn tại của hầm ngục kép. Jin Woo đáp rằng: "Là nó đã gọi tôi đến đây". Cha Hae In cũng tiến đến và hỏi thăm Jin Woo. Vừa mới trả lời mình ổn, Jin Woo đổ gục xuống. Anh quá mệt mỏi sau trận chiến vừa rồi nên đã ngất đi.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132: Jin Woo sang Nhật, đối đầu Hoàng Đế Của Người Khổng Lồ 2

Solo Leveling 131 tiếp tục với tình hình tại Nhật Bản. Hiệp Hội Thợ Săn đang vận chuyển đến rất nhiều ma thạch nhằm hỗ trợ cho Orlov. Trong lúc khoe mẽ về sức mạnh kết giới mình tạo ra, Orlov nhận thấy có người đang theo dõi ông. Từ trên cao, một bóng người xuất hiện. Thông qua diện mạo, đây chắc hẳn là cha của Sung Jin Woo.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132: Jin Woo sang Nhật, đối đầu Hoàng Đế Của Người Khổng Lồ 3

Những thợ săn Nhật Bản khác cùng quân đội đang dàn trận quanh cánh cổng. Một lúc sau, cánh cổng mở ra. Từ trong đó bước ra những tên Giant (người khổng lồ). Orlov kích hoạt kết giới ngăn cản bọn chúng nhưng bất lực. Lũ ma thú này mạnh hơn ông nghĩ rất nhiều. Kết giới tan tan vỡ, đội quân Giant bắt đầu càn quét Nhật Bản.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132: Jin Woo sang Nhật, đối đầu Hoàng Đế Của Người Khổng Lồ 4

Với sự thất bại của Orlov, Nhật Bản chính thức rơi vào tuyệt vọng. Những tên khổng lồ sẽ nhanh chóng hủy diệt mọi thứ và biến thành phố thành bình địa. Các thợ săn sẽ sớm xung trận nhưng chắn chắn đều bỏ mạng ngay sau đó.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 132: Jin Woo sang Nhật, đối đầu Hoàng Đế Của Người Khổng Lồ 5

Jin Woo đã tỉnh lại. Anh sẽ tức tốc tiến sang Nhật Bản để xử lí cánh cổng kia. Jin Woo hẳn đã cài lính bóng tối vào những thợ săn Nhật và giờ đây anh sẽ dùng "dịch chuyển bóng" để đến đấy.

Lũ không lồ có thể mạnh nhưng không là gì với Jin Woo nay đã có Hắc Tâm. Trước mặt toàn thể người dân hai nước, Jin Woo sẽ hạ gục từng tên Giant và biến chúng thành quân lính của mình. Tiếp sau đó, anh sẽ tiến vào cánh cổng và gặp mặt "Hoàng Đế Người Khổng Lồ". Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra sự thật về thế giới cũng như sự tồn tại của những hoàng đế ma thú.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 132

Solo Leveling 132 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 12. Thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang