Nữ streamer nhận được hàng nghìn USD donate trong lần phát trực tiếp đầu tiên của cô mặc dù không để lộ mặt

Streamer mà không phải để lộ mặt là điều xa lạ nữa nếu họ chỉ muốn khán giả tập trung vào nội dung của họ chứ không phải là khuôn mặt của họ.

 

Thế nhưng, dần dần, ngành streamer đã trở thành một cách để các hotgirl khoe thân hình gợi cảm đồng thời tăng thêm phần bí ẩn bằng cách không để lộ mặt.

Nữ streamer nhận được hàng nghìn USD donate trong lần phát trực tiếp đầu tiên của cô mặc dù không để lộ mặt

Đó là trường hợp của nữ streamer Hannyang này, một cô gái vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy đã quyết định không lộ mặt trong lần stream đầu tiên của mình trên nền tảng Afreeca TV. Dù không để lộ gương mặt nhưng lượng người xem stream của cô nàng đỉnh điểm lên tới vài chục nghìn và số tiền quyên góp liên tục đổ về trong suốt 9 tiếng stream.

Nữ streamer nhận được hàng nghìn USD donate trong lần phát trực tiếp đầu tiên của cô mặc dù không để lộ mặt  2Nữ streamer nhận được hàng nghìn USD donate trong lần phát trực tiếp đầu tiên của cô mặc dù không để lộ mặt  3

Cô nàng streamer mặc một chiếc váy ngắn màu xanh dương và áo croptop thủy thủ cổ thấp màu trắng, để lộ vòng 2 cũng như một phần bộ ngực khủng.

Nữ streamer nhận được hàng nghìn USD donate trong lần phát trực tiếp đầu tiên của cô mặc dù không để lộ mặt  4

Hóa ra Hannyang là một streamer Twitch người Hàn Quốc, người chơi Liên Minh Huyền Thoại và thực sự chơi khá giỏi. Nhưng trong lần phát trực tiếp đầu tiên trên Afreeca TV, cô ấy đã không chơi game mà thay vào đó, cô đã cho người xem một cái nhìn tuyệt vời về cơ thể của mình bằng một điệu nhảy sexy kết hợp hoàn hảo với trang phục.

Nữ streamer nhận được hàng nghìn USD donate trong lần phát trực tiếp đầu tiên của cô mặc dù không để lộ mặt  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang