Spoiler Dragon Ball Super chap 67: Kẻ thù mới xuất hiện, 73 là người nhân bản vô tính

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 67.

Spoiler Dragon Ball Super chap 67: Kẻ thù mới xuất hiện, 73 là người nhân bản vô tính

Trong Dragon Ball Super chap 66, nhờ sức mạnh từ Oob, Goku đã đủ sức hạ gục Moro và một lần nữa tiêu diệt hắn ta. Câu chuyện tiếp diễn với hình ảnh Krillin, Yamcha và Gohan chúc mừng Goku. Trong lúc đó, Piccolo và Vegeta chỉ đứng nhìn từ xa.

Khó hiểu về sức mạnh khủng khiếp mà Goku vừa có được, Vegeta hỏi Kakarot liệu anh có biết gì về nó không. Goku chỉ cười và nói rằng: "Trái Đất vẫn còn nhiều người mạnh lắm. Sẽ tới lúc cậu biết họ thôi".

Quay lại làng của Oob, Daikaioshin đang cảm ơn cậu bé vì đã bảo vệ vũ trụ. Oob tất nhiên không hiểu gì cả và hỏi Daikaioshin là ai. Vị thần trả lời đầy bí ẩn: "Chúng ta có một mối liên hệ rất đặc biệt đấy". Daikaioshin sau đó chào tạm biệt và rời đi. Ông cũng trả cơ thể lại cho Boo.

Spoiler Dragon Ball Super chap 67: Kẻ thù mới xuất hiện, 73 là người nhân bản vô tính 2

Boo quay lại với Mr.Satan với không chút kí ức nào về vị thần. Với tin mừng cuộc chiến đã kết thúc, Mr.Satan tổ chức tiệc và mời tất cả mọi người đến tham gia. Một lúc sau, Goku dịch chuyển đến New Namek và sử dụng 7 Viên Ngọc Rồng hồi sinh những người đã chết. Mọi người đều trở lại và có cuộc sống bình thường, trừ Merus. Chàng thiên thần đã hoàn toàn biến mất khỏi thế giới. 

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía Beerus. Lúc này Thần Hủy Diệt đang phải chơi với Zeno. Ông trách cứ rằng chỉ vì sai lầm của Goku mà Merus phải chết. Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy một phần đầu của 73 phát sáng.

Spoiler Dragon Ball Super chap 67: Kẻ thù mới xuất hiện, 73 là người nhân bản vô tính 3

Dragon Ball Super 67 sau đó chuyển sang câu chuyện mới. Tại trạm khộng gian bất định, một nhân vật mới xuất hiện. Hắn đột nhập vào trong và tìm kiếm "buồng ấp" 73. Hóa ra 73 không phải duy nhất mà còn có rất nhiều cá thể khác được tạo ra từ hắn. Kẻ lạ mặt mỉm cười nham hiểm. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang