My Hero Academia season 5 chốt lịch công chiếu sớm, hứa hẹn nội dung đen tối và đẫm máu hơn

Sau thời gian dài chờ đợi, những thông tin đầu tiên về lịch công chiếu My Hero Academia season 5 - Học Viện Ạnh Hùng phần 5 đã được xác nhận. Nội dung phần này sẽ là?

My Hero Academia season 5 chốt lịch công chiếu sớm, hứa hẹn nội dung đen tối và đẫm máu hơn

Trong số Weekly Shonen Jump ra mắt vào ngày 21/12, My Hero Academia season 5 đã được xác nhận rằng sẽ sớm ra mắt vào đầu năm sau. Cụ thể, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào 5h30, ngày 27 tháng 3 năm 2021.

Phần phim này vẫn sẽ do studio Bones thực hiện với ê kíp không hề thay đổi nhằm đảm bảo chất lượng anime.

Sau cuộc chiến với Chisaki Kai, các học sinh lớp 1A tiếp tục lộ trình học tập của mình. Họ cũng sẽ được huấn luyện bởi những anh hùng hàng đầu, từ đó chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đen tối sắp tới. My Hero Academia season 5 đặc biệt sẽ mang đến câu chuyện về Liên Minh Tội Phạm và sự thật về quá khứ của Shigaraki. Đỉnh điểm của phần anime khả năng cao sẽ là cuộc chiến giữa Shigaraki với toàn thể các anh hùng. Cuộc chiến lần này cam go hơn rất nhiều so với trận đối đầu giữa All Might và All For One bởi giờ đây Shigaraki đã có tất cả năng lực từ người thầy của mình.

My Hero Academia season 5 chốt lịch công chiếu sớm, hứa hẹn nội dung đen tối và đẫm máu hơn 2

Hiện tại, My Hero Academia season 5 vẫn chưa lộ quá nhiều thông tin. Có thể trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau, chúng ta sẽ được nhìn thấy những thước phim đầu tiên của tựa anime này.

Xem thêm: My Hero Academia công bố movie thứ 3 cực hoành tráng: Sẽ là câu chuyện về Endeavor và Dabi?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang