Spoiler Jujutsu Kaisen chap 133: Geto VS Yuji. Biến loạn Shibuya đi đến hồi kết

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 133.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 133: Geto VS Yuji. Biến loạn Shibuya đi đến hồi kết

Trong Jujutsu Kaisen chap 132, trận đấu giữa Yuji và Mahito đã ngã ngũ. Không cần đến sự can thiệt của Sukuna, Yuji cũng đã đánh gục quyền hồn độc ác. Đối diện với Mahito, Yuji không còn sự cảm thông nào. Cậu thề rằng sẽ giết chết hắn và dù hắn có biến thành nguyền hồn khác, Yuji cũng sẽ tìm ra và giết hắn mãi mãi.

Lần đầu tiên trong đời mình, Mahito cảm thấy sợ hãi. Hắn lê lết chạy trốn và chạm mặt Geto. Kẻ nguy hiểm nhất đã đến!. Geto nói rằng kết quả này không quá bất ngờ đối với hắn. Nhìn thấy kẻ tấn công thầy mình, Yuji lập tức lao đến. Sử dụng sức mạnh của mình, Geto nhẹ nhàng ngăn cản Yuji. Hai bên bắt đầu chiến đấu với nhau.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 133: Geto VS Yuji. Biến loạn Shibuya đi đến hồi kết 2

Ở một diễn biến khác, Kusakabe, Panda và Choso đang trò chuyện với nhau. Kusakabe hỏi rằng Yuji đang thật sự điều khiển cơ thể cảu cậu ta đúng không. Không ai chắc về điều này nhưng họ đoán rằng Yujji đã lập một khế ước với Sukuna. Choso cũng nhân cơ hội này để hỏi về khoảnh khắc cuối cùng của em trai mình.

Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ nghỉ lễ cuối năm nên các đầu truyện như One Piece, My Hero Academia, Black Clover, Jujutsu Kaisen,... đều sẽ tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang