The Promised Neverland season 2 có gì "hot"? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2!

Tóm tắt nội dung season 1 và spoiler diễn biến The Promised Neverland season 2: Sau hàng loạt kế hoạch để trốn khỏi trang trại Grace, Emma, Ray và những đứa trẻ sẽ chạm trán những điều đáng sợ gì?

Tóm tắt nội dung The Promised Neverland season 1

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2!

Tại một "nông trại" mang tên Grace, những đứa trẻ mồ côi cha mẹ được gửi đến đây và chăm sóc bởi các "Mama". Tại đây, chúng được vui chơi, học tập và sinh hoạt như những người con trong một gia đình lớn. Khi được nuôi nấng đến tối đa là 12 tuổi, chúng đều sẽ được nhận nuôi và rời khỏi đây.

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 2

Một lần nọ, Emma Norman, hai đứa trẻ lớn nhất, thông minh nhất tại Grace đã nhận ra điều bất thường về "nông trại" này. Hóa ra suốt thời gian qua, Mama, người chăm sóc cho chúng chính là một trung gian chuyên chăn nuôi bọn trẻ rồi bán làm thức ăn cho những con quỷ! Suốt thời gian được nuôi nấng tại đây không khác gì việc vỗ béo con mồi nhằm tăng giả trị "sản phẩm" cả!

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 3

Emma và Norman đều đã 11 tuổi và có thành tích nổi bật tại Grace, sớm muộn gì cũng tới lượt chúng làm thức ăn cho quỷ. Để thoát khỏi số phận đáng kinh tởm này, cả hai đã cùng Ray, một đứa trẻ rất thông minh khác tại Grace đã cùng nhau lên kế hoạch bỏ trốn.

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 4

Tuy vậy, với tài năng chăn nuôi suốt nhiều năm trời của Mama, ba đứa trẻ đã gặp không ít khó khăn khi hành động. Chúng đã phải tính toán từng đường đi nước bước để vừa đánh lạc hướng Mama, vừa thu thập thông tin cho cuộc trốn chạy. Mặc dù đã rất cố gắng với nhiều sách lược khác nhau, Emma và Ray vẫn không thể bảo vệ được Norman. Cậu ta đã tự nguyện "được nhận nuôi" nhằm kéo dài thời gian cho hai người bạn.

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 5

Quyết tâm không bỏ cuộc, Emma cùng Ray tiếp tục lên kế hoạch mới. Bằng cách thông tin cho những đứa trẻ khác, chúng dần tìm ra con đường thắng lợi và đưa tất cả trốn thoát thành công. Đổi lại, họ đã phải để lại Phil và đứa trẻ nhỏ tuổi nhất cầm chân Mama. Cả nhóm 15 người sau đó trốn vào rừng, thoát khỏi sự truy bắt của nông trại. Phần 1 của The Promised Neverland kết thúc tại đây.

Spoiler The Promised Neverland season 2

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 6

Phần 1 đã kết thúc với nội dung tương đương chương 37 trong manga. Phần 2 này sẽ là hành trình của lũ trẻ nông trại Grace đi tìm người đàn ông mang tên "Minerva". Chuyến đi này không hề dễ dàng khi chúng sẽ phải đối đầu với sự truy bắt từ nông trại, sự đe dọa của lũ quỷ hoang dã cùng sự khắc nghiệt của rừng rậm.

Để sống sót, từng đứa trẻ đều phải vận dụng tất cả tinh thần, ý chí và sức mạnh của mình. Chúng sẽ gặp gỡ những đồng minh không ai có thể lường trước: những con quỷ không ăn thịt người.

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 7

Lũ trẻ nông trại Grace cũng sẽ gặp những đứa trẻ đến từ các nông trại khác. Về phía Emma, cô bé sẽ bị cuốn vào cuộc "đi săn" của một chúa quỷ và phải chiến đấu trực diện với hắn ta để bảo toàn mạng sống. Sau cuộc chiến này, nhóm của cô sẽ tiếp nhận thêm nhiều thành viên hơn và cùng tiến đến đích đến cuối cùng.

Những bí ẩn xoay quanh "thế giới quỷ" và "khế ước với loài người" sẽ được hé lộ. Lũ trẻ sẽ tìm thấy nơi trú ẩn an toàn do "Minerva" để lại và tạm lánh ở đó một thời gian để nghỉ ngơi cũng như tính toán sách lược cho thời gian tới.

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 8

Spoiler cực mạnh: Norman vẫn chưa chết. Cậu được "nhận nuôi" theo đúng nghĩa đen và có cơ hội tiếp cận với sự thật về mối quan hệ giữa quỷ và người. Norman chính là nhân tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến cuộc chiến cuối cùng trong The Promised Neverland.

Đến nay, thông tin về số tập của The Promised Neverland season 2 vẫn chưa được tiết lộ. Với nội dung đồ sộ còn lại, có thể The Promised Neverland sẽ có một phần thứ 3 nữa trong tương lai. Sẽ khá hợp lí nếu The Promised Neverland season 2 có 12 -13 tập và phần 3 kéo dài trong hai mùa.

Thời gian ra mắt The Promised Neverland season 2

The Promised Neverland season 2 có gì hot ? Spoiler nội dung Miền Đất Hứa Phần 2! 9

The Promised Neverland season 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày 7 tháng 1 năm 2021. Để nắm rõ hơn thông tin về phần phim này, bạn có thể xem tại đây:

The Promised Neverland season 2 ấn định ngày phát hành vào đầu năm 2021

Sắp tới sẽ có thêm nhiều nội dung tóm tắt và spoiler anime phần mới như Dr.Stone: Stone War, Attack On Titan The Final Season, Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2, Log Horizon season 3,... Nhớ đón xem để chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa phim thật hoành tráng vào đầu năm sau nhé!

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime đông 2021 và lịch công chiếu của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang