Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85: Naidan nhường Ryuki - Vì muốn chết hay vì Chân Rết?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85, tóm tắt nội dung chap 84: Naidan hoàn toàn vượt trội hơn so với Ryuki, thế nhưng hắn vẫn chưa kết liễu anh . Liệu có bí mật nào đằng sau hành động này của Naidan hay không?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 84

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85: Naidan nhường Ryuki - Vì muốn chết hay vì Chân Rết?

Chương truyện mở đầu với quá khứ của Naidan khi hắn còn nhỏ. Năm 15 tuổi, Naidan là một đứa trẻ mồ côi, được vỗ sư sumo Mông Cổ nhận nuôi. Trong ba năm đầu tiên, vị võ sư đã rèn luyện thể chất cho Naidan bằng những bài tập vô cùng khắc nghiệt. Nhiều võ sinh khác đã bỏ cuộc, duy chỉ có Naidan trụ lại.

Naidan sau đó được ông truyền thụ võ công và được luyện tập bài tập "tứ mã phanh thây". Giống cách Julius trơ lì trước chiếc xe đua F1, Naidan cũng đã vượt qua bài tập và quật chết cả 4 con ngựa. Anh ta sau đó quật chết cả sư phụ của mình và bắt đầu làm việc cho "Chân Rết".

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85: Naidan nhường Ryuki - Vì muốn chết hay vì Chân Rết? 2

Quay lại cuộc chiến, Ryuki đang dùng "vô ảnh bộ" di chuyển cực nhanh trước mặt Naidan. "Long Vương" đang cố xao nhãng "Chim Ưng vùng Ordos" để tung đòn chí mạng. Tất nhiên, mọi thứ vẫn không có nhiều thay đổi. Naidan vẫn dễ dàng đọc vị tất cả và trả đòn liên tục vào mặt Ryuki.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85: Naidan nhường Ryuki - Vì muốn chết hay vì Chân Rết? 3

Trận đấu tiếp diễn. Chúng ta được giới thiệu thêm một khả năng khác của Naidan. Trong suốt quá trình rèn luyện, Naidan đã học được kĩ thuật "nhìn" vô cùng đặc biệt, cho phép hắn nhìn thấu mọi chuyện xảy ra với góc nhìn bao quát (tương tự loài chim ưng). Đây cũng chính là bí kĩ giúp Naidan tóm gọn Ryuki trong lòng bàn tay.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85: Naidan nhường Ryuki - Vì muốn chết hay vì Chân Rết? 4

Naidan sau đó lao đến ôm chặt lấy Ryuki, sau đó quật mạnh "Long Vương" xuống sàn. Trong diễn biến cuối cùng, Naidan chụp cổ nâng Ryuki lên y hệt Undertaker trong WWE. Câu nói mà Naidan nói trước khi lên sàn cũng được tiết lộ: "Ta sẽ đợi ngươi trên bầu trời xanh".

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 85: Naidan nhường Ryuki - Vì muốn chết hay vì Chân Rết? 5

Dựa trên câu nói của Naidan, có ba trường hợp có thể xảy ra:

Thứ nhất: Naidan đang cố gắng khơi dậy con cuồng sát của Ryuki và sẵn sàng để chết dưới tay cậu ta. Naidan đang cố khiến "giun đế" biến thân thành "Long Vương" thật sự.

Thứ hai: Naidan biết chắc rằng mình sẽ chết sau trận đấu này. Có lẽ anh ta đã phản bội Chân Rết hoặc có vấn đề gì đó về sức khỏe. Naidan chưa muốn hạ Ryuki ngay, anh muốn Ryuki sẽ là người kết liễu mình.

Thứ ba: Đây là kế hoạch của Chân Rết. Naidan sẽ hi sinh để Ryuki thức tỉnh sức mạnh thật sự.

Dù là vì lí do gì, những diễn biến tới cũng sẽ hé lộ cực kì nhiều bí mật của Chân Rết. Kết quả trận đấu vẫn khó mà thay đổi khi Naidan đang áp đảo hoàn toàn. Ryuki sẽ chỉ thắng nếu Naidan muốn nhường cậu ta.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 85

Kengan Omega chap 85 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang