NNN: Bị cấm "wey tey", anh hùng DC có siêu năng lực như "Chúa Hề" Buggy trong One Piece

Không cần ăn trái ác quỷ, một anh hùng của DC Comics đã có được sức mạnh như Buggy trong One Piece nhờ...nhịn "wey tey"! Thành quả của No Nut November đấy ư? Cùng tìm hiểu nào!

NNN: Bị cấm wey tey , anh hùng DC có siêu năng lực như Chúa Hề Buggy trong One Piece

Trong thế giới DC Comics, có rất nhiều siêu anh hùng mạnh mẽ như Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman,... Thông thường, sức mạnh của những anh hùng đều có nguồn gốc đến từ khoa học, thần thoại hoặc ngoài hành tinh. Tuy vậy, không hiểu có hít gì trước khi viết không, các họa sĩ của DC Comics đã tạo ra Nowhere Man - Người đàn ông mang siêu năng lực nhờ không "thẩm du" (???).

NNN: Bị cấm wey tey , anh hùng DC có siêu năng lực như Chúa Hề Buggy trong One Piece 2

Xuất hiện lần đầu tiên trong đầu truyện Animal Man, Nowhere Man được giới thiệu là một siêu anh hùng có nguồn gốc khá bất hạnh (điều rất quen thuộc với fan DC Comics). Được biết, cha Nowhere Man đã sớm bỏ rơi gia đình ngay khi anh mới chỉ hai tuổi. Trong suốt tuổi thơ của mình, Nowhere Man đã phải sống dưới sự đùm bọc quá múc của một người mẹ bị ám ảnh với tình dục.

Nỗi ám ảnh của bà khiến Nowhere Man không được nhắc đến chuyện "ứ ừ" dưới bất kì hình thức nào. Nghiêm trọng hơn, bà còn cấm anh xem phim lợn, phim Nhật Bản, truyện khâm diêu cùng tất cả văn hóa phẩm 18+ khác. Nói cho dễ hiểu, không cần bị chặn ID, Nowhere Man cũng không bao giờ được truy cập vào Pỏnhub hay Xvi***s.

NNN: Bị cấm wey tey , anh hùng DC có siêu năng lực như Chúa Hề Buggy trong One Piece 3

Để kiểm soát con trai mình, bà đã khoét lỗ phòng ngủ Nowhere Man, khiến anh mất đi sự tự do cá nhân. Tồi tệ hơn cả, bà còn bắt Nowhere Man đeo găng boxing để anh không bao giờ có thể "wey tey" được.

Bị bắt nhịn còn lâu hơn cả No Nut November, Nowhere Man càng ngày càng suy kiệt và lâm cơn bệnh nặng. Sự tích tụ nhu cầu “thẩm du” trong thời gian quá dài cùng cơn nóng sốt khiến cơ thể anh đột biến và có được siêu năng lực đặc biệt! Giờ đây, Nowhere Man có thể phân tách cơ thể y hệt Chúa Hề Buggy trong One Piece. Thậm chí, anh còn có thể rã thành phân tử và phân tán trong không gian.

Xem thêm: 7 năng lực siêu quái đản Superman từng sở hữu: Lời giải cho câu hỏi "Chỉ đeo kính mà không ai nhận ra?"

NNN: Bị cấm wey tey , anh hùng DC có siêu năng lực như Chúa Hề Buggy trong One Piece 4

Về sau, Nowhere Man bị mẹ mình bỏ rơi. Anh gia nhập một đoàn xiếc và mất đi cái trinh trắng của mình với nhân vật Lizard Girl. Không được bao lâu, Lizard Girl qua đời. Nowhere Man cùng hai anh hùng khác sản xuất phim pỏn “hardcore”. Được một thời gian, Nowhere Man thấy công việc này quá sai trái nên…ôm tiền bỏ trốn rồi hoạt động như một anh hùng chân chính.

NNN: Bị cấm wey tey , anh hùng DC có siêu năng lực như Chúa Hề Buggy trong One Piece 5

Lizard Girl (Nhịn lâu năm nên gu của Nowhere Man cũng mặn mà thật)

Có thể nói Nowhere Man chính là hình mẫu mà DC Comics tạo ra nhằm trả lời cho câu hỏi: “Nếu tờ rym chỉ dùng để đi vệ sinh thì chuyện gì sẽ xảy ra với cơ thể người?”. Hiện giờ cũng đang là tháng No Nut November, hay bạn cũng thử cai cật lực như Nowhere Man xem có năng lực như anh ta không nhé!

Xem thêm: Cosplay nữ quỷ thiếu vải, hot girl khiến nhiều "chiến sĩ No Nut November" gục ngã, quay đầu làm người​​​​​​​

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang