Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game

Gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi cảm và ngọt ngào, người hâm mộ gọi cô là nữ thần streamer. Kể từ năm 2018, cô gái trẻ đã tham gia hơn 10 chương trình truyền hình giải trí và tạp kỹ tại Trung Quốc.

Sinh năm 1995, Yuan Yuan hay còn gọi là Wu Jiean là một nữ streamer nổi tiếng tại Đài Loan. Trên mạng xã hội, cô đã thu hút gần 1 triệu lượt theo dõi. Trước khi trở thành streamer, cô được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, hot girl tại các nước Châu Á.

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game

Gây ấn tượng với vẻ ngoài gợi cảm và ngọt ngào, người hâm mộ gọi cô là nữ thần streamer. Kể từ năm 2018, cô gái trẻ đã tham gia hơn 10 chương trình truyền hình giải trí và tạp kỹ tại Trung Quốc. Những show diễn này cũng giúp cô chiếm được cảm tình của khán giả dễ dàng hơn.

Trong khi người hâm mộ lần đầu bị quyến rũ bởi gương mặt ngây thơ của cô, không thể phủ nhận rằng Yuan Yuan có một thân hình nóng bỏng với số đo ngực - eo - hông hoàn hảo. Cách đây vài năm, cô bắt đầu cùng một số người bạn của mình mở shop thời trang và nhanh chóng gặt hái được thành công nhất định nhờ thương hiệu nội y của riêng mình.

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 2

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 3

Trở lại năm 2018, Yuan Yuan đã phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên của mình. Trong hai năm tiếp theo, hot girl tiếp tục cho ra mắt hai cuốn sách ảnh khác được thực hiện tại Tokyo, Nhật Bản. Tất cả những cuốn sách ảnh này đã được bán hết sau vài ngày phát hành.

Theo ET Today, sự kiện ra mắt và ký tặng sách của cô đã thu hút sự chú ý lớn từ các fan nam. Cuốn sách tranh mới nhất của cô mang nhiều màu sắc sống động. Yuan Yuan tiết lộ, sản phẩm này nên được coi là những khám phá của riêng cô trên hành trình trưởng thành.

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 4

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 5

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 6

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 7Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 8

Gặp gỡ nữ streamer nổi tiếng Đài Loan khuấy động cộng đồng game 9

Những ngày gần đây, Yuan Yuan bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô từng tham gia một số dự án phim điện ảnh và phim truyền hình. Vẻ đẹp trong sáng giúp cô dễ dàng nhận được nhiều sự ủng hộ từ dân mạng. Cô còn được mệnh danh là nàng thơ trong cộng đồng stream nhờ những lợi thế tuyệt đối của mình.


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang