Nữ diễn viên lồng tiếng trong Call of Duty: Modern Warfare mong muốn seri truyền hình riêng

Claudia Doumit, người vào vai Farah trong tựa game Call of Duty: Modern Warfare, dường như rất muốn nhân vật của cô có một seri truyền hình riêng

Trong tựa game Call of Duty: Modern Warfare ra mắt năm 2019, phần chơi chiến dịch đã mang đến một nhân vật nữ khá thú vị là Farah Karim. Người đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật này là nữ diễn viên Claudia Doumit, và mặc dù cô đang rất bận rộn với vai của mình trong seri truyền hình The Boys, nhưng mới đây cô vừa bày tỏ mong muốn có một seri truyền hình riêng dạng spin-off về FarahInfinity Ward dường như cũng có kế hoạch dành cho Farah, sau khi giới thiệu cô trong các chế độ multiplayer ở Mùa 6. Nhân vật này đã mang đến rất nhiều nhịp điệu cốt truyện mạnh mẽ trong phần chơi chiến dịch, và việc Farah sống sót sau các sự kiện trong game, Doumit tin rằng một seri truyền hình tập trung vào cô sẽ là bước đi hợp lý.

Nữ diễn viên lồng tiếng trong Call of Duty: Modern Warfare mong muốn seri truyền hình riêng

Với việc Activision đang dần mất hứng trong việc thực hiện một bộ phim điện ảnh dành cho Call of Duty, có lẽ một seri truyền hình với Farah thủ vai chính sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả. Bản thân Doumit cũng cực kì mong chờ vào việc đó, cô không chỉ nói về tình cảm của mình dành cho nhân vật, muốn "thủ vai Farah trọn đời", mà còn nói về việc cô "yêu thích ý tưởng đó" tới mức nào, và muốn biến nó thành sự thật. Với rất nhiều câu hỏi chưa có lời đáp từ phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare, seri này sẽ có nhiều hướng đi khác nhau nếu Activision quan tâm đến ý tưởng của Doumit. Bản thân Farah cũng sở hữu một câu chuyện có chiều sâu, với rất nhiều tiềm năng về những cảnh hồi tưởng liên quan đến tuổi thơ của cô. 

Nữ diễn viên lồng tiếng trong Call of Duty: Modern Warfare mong muốn seri truyền hình riêng 2

Farah cũng có thể tham gia vào lực lượng Task Force 141 trong các phần sau của Modern Warfare, qua đó tạo điều kiện cho những vai khách mời thú vị trong seri truyền hình riêng của cô như Ghost và Captain PriceCall of Duty không phải thương hiệu game duy nhất có seri truyền hình riêng, với vô số bản phim live-action và seri hoạt hình dựa trên các trò chơi khác nhau đều đang được thực hiện. The Last of Us sẽ có seri dạng live-action trên HBO, với nam diễn viên lồng tiếng cho Joel là Troy Baker đang đề nghị có một vai trong dự án này. Một seri hoạt hình về Assassin's Creed cũng đã được xác nhận gần đây, tham gia cùng với Castlevania và seri Resident Evil trên kênh truyền hình Netflix.

Nữ diễn viên lồng tiếng trong Call of Duty: Modern Warfare mong muốn seri truyền hình riêng 3

Lợi thế lớn nhất của seri dành riêng cho Farah, là nữ diễn viên Claudia Doumit hoàn toàn có thể vào vai nhân vật này, và dự án có thể phát triển theo hướng phim hoạt hình lẫn live-action. Dù seri Farah có được thực hiện như thế nào đi nữa, việc Doumit cực kì hào hứng với việc vào vai Farah là điều rất đáng quan tâm. Với những ai muốn biết thêm về dự án còn lại của cô, tập cuối mùa 2 của seri The Boys đã phần nào gợi ý về vai trò lớn hơn của nhân vật Victoria Neuman do Claudia thủ vai. Call of duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang