Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! (Phần đầu)

Khởi đầu chỉ là một ninja bất tài, Naruto đã không ngừng nỗ lực để vươn lên vị trí Hokage. Vị Đệ Thất đã sở hữu 12 nhẫn thuật cực mạnh nào để làm được điều đó?

Kage Bunshin No Jutsu - Phân Thân Chi Thuật

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! Phần đầu

Có thể nói, Phân Thân Chi Thuật chính là đặc trưng cực kì riêng biệt của Naruto. Sử dụng nguồn chakra dồi dào bên trong cơ thể, Naruto có thể phân thân thành hàng trăm, hàng nghìn bản sao với năng lực chiến đấu không hè thua kém so với bản gốc. Nhẫn thuật này cũng được Naruto khéo léo tận dụng trong thực chiến cũng như hỗ trợ cậu ta thi triển những tuyệt chiêu phức tạp hơn.

Oodama Rasengan

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! Phần đầu  2

Oodama Rasengan hay còn được gọi là Rasengan Siêu To Khổng Lồ là một dạng biến thể của Rasengan do bà Tân Naruto sáng tạo ra. Bằng cách tận dụng các phân thân, Naruto có thể điều khiển dòng chakra tốt hơn, từ đó tạo nên quả cầu với kích thước và sức phá hoại nhân lên gấp bội phần.

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! Phần đầu  3

Tùy theo sức mạnh của Naruto mà Rasengan sẽ tiến lên các mức sức mạnh mới, lần lượt là Rasengan (size S) - Oodama Rasengan (size M)  - Choodama Rasengan (size L) - Chochoodama Rasengan (size XXL).

Xem thêm: 5 cái chết bi thảm nhất đời thật vì ANIME mà ra: Naruto gây hai vụ, nạn nhân dùng quần lót tự tử!

Rasenshuriken

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! Phần đầu  4

Kết hợp Rasengan với shuriken ta sẽ được Rasenshuriken. Đây là một biến thể khác của Rasengan do Naruto sáng tạo nên. Bằng cách để Rasengan chuyển dạng thành một shuriken khổng lồ, Rasenshuriken có sức xuyên phá mạnh mẽ, dễ dàng cắt nát bất kì vật thể nào. Khi kết hợp với những hệ nhẫn thuật khác nhau, Rasenshuriken cũng mang theo tính chất của hệ đó.

Wakusei Rasengan

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! Phần đầu  5

Trong các biến thể Rasengan, Wakusei Rasengan là cái có hình dạng thú vị nhất. Với một "hành tinh" to ở trung tâm và vài vệ tinh bay xung quanh, Wakusei Rasengan là cơn ác mông với bất kì nhẫn giả nào, kể cả các Kage. Để sử dụng Wakusei Rasengan, Naruto phải đạt được trạng thái Kurama Chakra Mode.

Tiên Nhân Thuật: Choodama Rasen Tarengan

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! Phần đầu  6

Nếu kết hợp Tiên Nhân Thuật với Oodama Rasengan, sau đó nhân nó lên gấp nhiều lần, chúng ta sẽ có Tiên Nhân Thuật: Choodama Rasen Tarengan. Khỏi cần nói cũng hiểu sức phá hoại của nhẫn thuật này nó ở cái tầm vĩ mô đến mức nào:Một quả thôi cũng chết rồi chứ đừng nói gì cả chục quả như thế!

Choodama Rasenshuriken

Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá: Cha Boruto từng mạnh thế đấy! Phần đầu  7

Là một nhẫn giả không thông thạo quá nhiều nhẫn thuật, Naruto thật sự rất giỏi trong việc kết hợp những bí kĩ sẵn có của bản thân để tạo ra chiêu thức mới. Bằng cách biến Choodama Rasengan thành dạng shuriken, Naruto đã tạo nên Choodama Rasenshuriken mới sức phá hoại cực kì khủng khiếp. Tuy vậy, nhẫn thuật này tốn khá nhiều thời gian "vận công" nên nó ít khi được Naruto sử dụng trong thực chiến.

Naruto vẫn còn đến 6 nhẫn thuật mang sức mạnh vượt trội hơn cả những chiêu thức kể trên. Hãy theo dõi Lag.vn để xem ngay phần cuối của Naruto và 12 nhẫn thuật mạnh nhất của Đệ Thất Làng Lá trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: Bạn đã từng thấy Naruto, Sasuke, Sakura, Hinata,… sexy, hấp dẫn cỡ này bao giờ chưa?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang