Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Rimuru dẫn quân đại náo Walpurgis

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77, tóm tắt nội dung chap 76: Rimuru đã sẵn sàng tham dự Walpurgis. Chàng slime sẽ làm gì để thị uy sức mạnh của mình?

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Rimuru dẫn quân đại náo Walpurgis

Cuộc hợp với các đồng minh kết thúc. Rimuru tiếp tục bàn luận với các bề tôi của mình. Rimiris cung cấp thêm thông tin về Walpurgis. Đại loại đây là một cuộc hợp giữa các ma vương sau mỗi 500 năm để giải quyết các công việc khác nhau. Theo thông lệ, mọi vấn đề được nêu ra trong Walpurgis đều dựa trên số đông. Điều này đồng nghĩa với việc Clayman đang có tiếng nói khá lớn trong sự kiện lần này.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Rimuru dẫn quân đại náo Walpurgis 2

Rimuru thảo luận với mọi người về việc có nên đến Walpurgis hay không. Sau một hồi trao đổi, họi quyết định sẽ tham gia với sự trợ giúp từ Rimiris. Câu chuyện tại vương quốc Tempest dừng lại tại đây với suy nghĩ của Rimuru về ma vương Leon Greenwell.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Rimuru dẫn quân đại náo Walpurgis 3

Chương truyện tiếp tục với hình ảnh Leon đang đi gặp một ma vương khác là Guy Crimson. Cả hai cùng trò chuyện với nhau về sự kiện Walpurgis sắp tới và những việc kì lạ đang xảy ra với Milim, Clayman, Rimiris và các ma vương còn lại. Guy nghi ngờ rằng Clayman, một tên quái vật non trẻ đã "chơi bẩn" và chi phối các ma vương khác.

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Rimuru dẫn quân đại náo Walpurgis 4

Một lúc sau, một nhân vật khác xuất hiện. Cô ta chính là chị gái của Veldora, Băng Long Velzado.

Qua một số nguồn tin, họ biết được rằng Veldora đã được tự do nhờ một quái vật mang tên "Rimuru", kẻ vừa mới trở thành ma vương và sẽ sớm xuất hiện tại Walpurgis. Chương truyện sau đó kết thúc với gương mặt mong đợi của Leon.

Dự đoán Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77: Rimuru dẫn quân đại náo Walpurgis 5

Trong chương tới, yến tiệc ma vương Walpurgis sẽ bắt đầu. Chúng ta sẽ được biết ai là người theo chân Rimuru tham dự sự kiện lần này. Khả năng cao anh sẽ mang Shion theo. Cá nhân cô nàng này cũng có món nợ lớn dành cho tên Clayman nên đây sẽ là lựa chọn hợp lí.

Rimuru cũng mang theo Ranga,Gobuta, Benimaru,.. Rimuru sẽ không mang quân lực theo quá đông nhằm tránh sự hiểu nhầm không đáng có. Hình ảnh phía trên có thể chính là đội hình tham dự Walpurgis của Rimuru.

Sau khi quân lực đã chuẩn bị sẵn sàng, Rimiris sẽ giúp Rimuru tham gia Walpurgis. Chương truyện sẽ kết thúc sau khi anh gặp mặt các ma vương khác.

Dựa theo biểu cảm và cách nói chuyện, Leon có vẻ không hẳn là người xấu. Trong những diễn biến tiếp theo, ta hẳn sẽ được biết nhiều hơn về nhân vật này.

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 77

Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 76 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang