Giấu mặt nhưng lại khoe body cực gợi cảm, hotgirl bị chỉ trích nặng nề nhưng lượt view vẫn tăng cao

Cuối clip, nữ streamer này lộ mặt và hớ hênh giấu ngực; tuy nhiên, đã có rất đông người hâm mộ và người xem ghi lại những khoảnh khắc gợi cảm của cô.

Trào lưu giấu mặt trên livestream dường như trở thành một trong những phương pháp thành công nhanh nhất mà các streamer xinh đẹp đã áp dụng. Tất nhiên, họ cũng phần nào mất đi cơ hội giao lưu với người hâm mộ, và vì thế, họ có xu hướng khoe thân hình gợi cảm để tung hoành trên mạng. Solhee - một streamer Hàn Quốc cực hot trên Afreeca cũng vậy.

Giấu mặt nhưng lại khoe body cực gợi cảm, hotgirl bị chỉ trích nặng nề nhưng lượt view vẫn tăng cao

Theo đó, trong buổi livestream mới nhất của mình, nữ streamer này đã xuất hiện trong trang phục gợi cảm. Tuy nhiên, điều đáng nói là Solhee đã tạo ra một tư thế độc đáo (và kỳ lạ) mà chưa có streamer nào thể hiện. Đáng lẽ ra, cô ấy đã phát trực tiếp bằng điện thoại thông minh của mình, và cô ấy không ngần ngại nằm dài trên giường và khoe vòng 1 của mình. Điều đó là chưa đủ vì cô ấy liên tục chạm vào bộ ngực khủng của mình và chỉnh sửa áo để tăng sự phấn khích trên Internet.

Giấu mặt nhưng lại khoe body cực gợi cảm, hotgirl bị chỉ trích nặng nề nhưng lượt view vẫn tăng cao 2

Ngay sau đó, kênh của cô ấy đã lan truyền trên mạng xã hội và tên của cô ấy, Solhee, đã ngay lập tức trở thành tâm điểm. Cuối clip, nữ streamer này lộ mặt và hớ hênh giấu ngực; tuy nhiên, đã có rất đông người hâm mộ và người xem ghi lại những khoảnh khắc gợi cảm của cô.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi về nhan sắc hay bộ ngực gợi cảm, không ít lời chỉ trích cho rằng nữ streamer này không có tài năng gì đặc biệt. Cô chỉ dùng những chiêu trò quen thuộc để khoe thân và kiếm càng nhiều lượt xem càng tốt. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy lo ngại về xu hướng tương lai trong đó các nữ streamer chỉ tập trung vào việc khoe khoang cơ thể của họ thay vì phát triển nội dung hấp dẫn và độc đáo trên các streamer trực tiếp.

Giấu mặt nhưng lại khoe body cực gợi cảm, hotgirl bị chỉ trích nặng nề nhưng lượt view vẫn tăng cao 3

Không thể phủ nhận rằng lượt xem của cô nàng đã tăng lên đáng kể và Solhee thu hút nhiều sự chú ý trên mạng hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang