Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290: Anh hùng bí ẩn xuất hiện, Liên Minh rút lui

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290, tóm tắt nội dung chap 289: Gigantomachia và Liên Minh Tội Phạm đã đến nơi. Mọi chuyện đang ngày càng tệ hơn. Liệu anh hùng bí ẩn có xuất hiện kịp lúc?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 289

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290: Anh hùng bí ẩn xuất hiện, Liên Minh rút lui

Tiêu đề My Hero Academia chap 289: Akesuke-chan And Shimattoku-chan.

Chương truyện tiếp diễn với tình hình ở chiến trận. Mặc dù đã trúng rất nhiều đòn chí tử nhưng Shigaraki vẫn chưa thua. Hắn tiếp tục phục hồi cơ thể và tấn công các anh hùng.

Todoroki dùng hết sức lực, lao đến đỡ lấy Deku đang rơi xuống. Cậu đưa cả Bakugo, Deku và Endeavor xuống mặt đất, cách xa khỏi Shigaraki. Tình trạng của cả ba anh hùng đang rất nguy cấp. Họ mất rất nhiều máu và không còn khả năng chiến đấu.

Từ cơ thể Shigaraki, những dải năng lượng đen kì dị phóng ra, đưa cơ thể hắn lơ lửng trên không. Tên ác nhân lải nhải vài điều vô nghĩa. Có vẻ như Shigaraki cũng sắp chạm tới giới hạn của mình.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290: Anh hùng bí ẩn xuất hiện, Liên Minh rút lui 2

Ngay sau đó Nejire và Iida xuất hiện, tấn công Shigaraki. Deku nói rằng Shigaraki vẫn đang nhắm vào cậu nên hãy mang BAkugo và Endeavor đi chữa trị ngay. Todoroki cho rằng tốc độ phục hồi của hắn đang chậm đi nên họ hoàn toàn có cơ hội đánh bại hắn nếu tiếp tục nỗ lực.

Bên phía Ochako, cô đang phải đối đầu 1-1 với Toga. Với những kĩ thuật cận chiến của mình, Ochako đánh văng Toga, tạm thời giữ an toàn cho bản thân. Toga kể câu chuyện của mình. Cô ta cũng tiết lộ khả năng sao chép quirk thông qua việc uống máu người khác. Toga lấy trộm mô hình All Might mà Ochako luôn mang theo sau đó bỏ chạy.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290: Anh hùng bí ẩn xuất hiện, Liên Minh rút lui 3

Toga đưa con mô hình lên miệng và cắn, đồng thời nói những điều điên rồ trong suy nghĩ của cô. Ochako tỏ vẻ tức giận, cô tấn công Toga và nói rằng: "Sống như điểu bản thân mong muốn là đúng, nhưng cô phải có trách nhiệm với nó!". Tiếp sau đó, Tsuyu xuất hiện và can thiệp vào cuộc chiến, ép Toga bỏ chạy.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290: Anh hùng bí ẩn xuất hiện, Liên Minh rút lui 4

Ở chiến trường, hi vọng dường như bị dập tắt hoàn toàn. trong trang cuối cùng, Gigantomachia và Dabi đã đến nơi. Một cuộc chiến toàn lực đã đến gần! My Hero Academia chap 289 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 290: Anh hùng bí ẩn xuất hiện, Liên Minh rút lui 5

Có thể thấy Shigaraki đã mất ý thức hoàn toàn nhưng hắn với đủ sức chống lại 3 học sinh tài năng của UA. Với việc có thêm sự hỗ trợ từ Gigantomachia cùng Liên Minh Tội Phạm, thất bại là điều chắc chắn xảy ra cho các anh hùng.

Để giải nguy tình hình này, người đàn ông ngồi trên trực thăng ở chương trước có thể là chìa khóa quan trọng nhất. Có thể đó là All Might. Ông đã lên kế hoạch dùng toàn sức mạnh còn lại để cứu tất cả, sau đó hi sinh.

Một khả năng có thể xảy ra là Shigaraki và Liên Minh Công Lý sẽ rút lui. Thủ lĩnh của chúng đã mất ý thức. Có thể Shigaraki sẽ tấn công cả đồng minh và Dabi cùng đồng bọn quyết định đưa Shigaraki về chữa trị trước khi cậu ta chết.

Toga đã khóc sau khi trò chuyện với Ochako. Cô ta cũng đồng ý với lời Ochako nói. Có thể nào Toga đang quay lại với Liên Minh Tội Phạm nhằm bảo vệ cho Deku hoặc trì hoãn cuộc tấn công?

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 290

My Hero Academia chap 290 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang