Dự đoán spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và thông tin quân sự của Sở Quốc hé lộ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 660, tóm tắt nội dung chap 659: Thọ Hồ Vượng đã bị bắt. Ông yêu cầu gặp mặt Mông Vũ, Mãn Vũ. Đổi lại, mọi thông tin về quân đội Sở Quốc sẽ được hé lộ.

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 660

Dự đoán spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và thông tin quân sự của Sở Quốc hé lộ

Sau khi vượt qua hàng phòng ngự của địch, Đằng đã tiếp cận được Thọ Hồ Vương. Ông vung kiếm toan chém chết tên quân sư. Không hề tỏ vẻ run sợ, Hồ Vương bình tĩnh nhìn thẳng vào mắt Đằng. Tướng Tần sau đó bắt lấy Hồ Vương làm con tin.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và thông tin quân sự của Sở Quốc hé lộ 2

Thông tin thành Thập Hổ đã bị chiếm nhanh chóng lan truyền ra chiến trận. Vẫn giữ vững tinh thần, Sở tướng vẫn tiếp tục chiến đấu. Chúng quyết tâm đấu tranh đến cùng mặc kệ sự bất lợi hiện tại.

Mãn Vũ cũng đã quay lại ngựa của mình. Chiến ý của y tăng cao, giúp cú vung đao của Sở tướng khiến Mông Vũ bị thương nặng. Mãn Vũ sau đó chém bay đầu nhiều quân lính khác của đạo quân Mông Vũ.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và thông tin quân sự của Sở Quốc hé lộ 3

Đằng và Lục Ô Vị bắt đầu tra hỏi Hồ Vương. Họ cố gắng khai thác thêm thông tin về sức mạnh quân sự của Sở Quốc. Hồ Vương nói rằng đội quân Sở rất mạnh. Ông ta nói rằng hãy để ông được kể câu chuyện về quá khứ của Mãn Vũ và thành Thập Hổ, và mọi câu hỏi của Đằng sẽ được giải đáp. Tuy nhiên, Mông Vũ cũng cần có mặt để nghe nó. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 660

Dự đoán spoiler Kingdom chap 660: Quá khứ Mãn Vũ và thông tin quân sự của Sở Quốc hé lộ 4

Trước yêu cầu của Thọ Hồ Vương, Đằng chắc chắn sẽ cho người gọi Mông Vũ và cả Mãn Vũ đến để nghe kể chuyện. Cuộc chiến thành Thập Hổ cũng sẽ tạm hoãn hoặc vẫn tiếp tục nhằm đánh lạc hướng Bạch Lệ và Hạng Dực. Hai người bọn chúng không phải tướng thành Thập Hổ nên Hồ Vương nhất định không muốn cuộc nói chuyện này bị phát giác.

Đằng cũng sẽ suy tính đến việc che giấu Ngụy về yêu cầu của Hồ Vương. Dù là liên minh, những thông tin sắp tới đây ắt hẳn hé lộ nhiều điều về quân đội của Sở, đóng vai trò quan trọng cho những cuộc chiến sắp tới. Việc "độc chiếm thông tin" chắc chắc sẽ là lợi thế lớn dành cho Tần.

Trong một đến hai chương tới, cuộc chiến thành Thập Hổ sẽ kết thúc. Chúng ta sẽ được quay lại chiến tranh Tần - Triệu và gặp lại Lý Tín.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 660

Kingdom tạm nghỉ một tuần. Kingdom chap 660 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cặp nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang