Spoiler Dr.Stone chap 172: Gặp mặt nhà địa chất Chelsea, Senku quyết tâm chế tạo moto!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 172.

Spoiler Dr.Stone chap 172: Gặp mặt nhà địa chất Chelsea, Senku quyết tâm chế tạo moto!

Với sự hợp tác của Xeno và Senku, đích đến đã được xác định. Ryusui nhanh chóng điều hướng tàu. Cả bọn cùng nhau tiến đến Brazil.

Mặc dù đây đã là một bước tiến lớn nhưng hành trình phía trước vẫn còn rất dài. Họ sẽ phải đưa tàu đi vòng qua cả Nam Mỹ đến đến được đích. Để đảm bảo nguyên liệu, nhóm Senku cần thường xuyên tấp vào bờ đốn gỗ, đồng thời tìm kiếm thêm lương thực.

Về phía Stanley. nhóm của anh ta đang đuổi theo rất sát sao. Con tàu lớn kia không cần dừng lại tiếp năng lượng. Stanley cũng hiểu rõ điều này và biết rằng anh sẽ sớm bắt được Senku trong thời gian ngắn.

Trong quá trình đốn gỗ, Taiju nhìn thấy một dòng chữ "HELL" khổng lồ trên không trung. Senku nhận ra rằng đây là một tín hiệu cầu cứu của ai đó được tạo thành từ những cánh diều. Khi trời sáng, họ cùng nhau đi đến đó và gặp nhà địa chất Chelsea, người quen của Xeno. Hóa ra do bị cận nặng, cô đã không nhìn thấy chỉ dẫn Xeno đặt khắp Châu Mỹ và kẹt lại tại đây.

Spoiler Dr.Stone chap 172: Gặp mặt nhà địa chất Chelsea, Senku quyết tâm chế tạo moto! 2

Với kiến thức địa chất sâu rộng cùng việc đã sống khá lâu trên đất liền, Chelsea hiểu khá rõ Nam Mỹ. Senku hiểu điều này nên liền nhờ cô vẽ ra một lộ trình đi đến Brazil. Với cách này, họ sẽ đến nơi nhanh hơn và tránh được sự truy đuổi của Stanley.

Chelsea nói rằng họ cần đi đến phía bắc Ecuador. Tại đó, chỉ cần vượt qua một ngọn núi, cả nhóm sẽ đến được Brazil bằng cách đi xuôi dòng một nhánh sông. Sau khi nghe Chelsea, Senku quyết định sẽ chế tạo một chiếc moto dựa trên các thành phần của chiếc tàu. Chương truyện kết thúc tại đây.

Spoiler Dr.Stone chap 172: Gặp mặt nhà địa chất Chelsea, Senku quyết tâm chế tạo moto! 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang