Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126: Jin Woo ăn hành, bị đánh bán sống bán chết

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126, tóm tắt nội dung chap 125: Bên trong hầm ngục kép, Jin Woo không thể triệu hồi các chiến binh của mình. Anh buộc phải tự thân chiến đấu với tên tượng đá hòng tìm ra lời giải của mọi bí ẩn!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 125

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126: Jin Woo ăn hành, bị đánh bán sống bán chết

Tại Nhật Bản, việc Yuri Orlov sẽ là thợ săn hỗ trợ đã được truyền thông rộng rãi. Yuri tiết lộ rằng ông ta sẽ vẽ một ma pháp trận lớn xung quanh cánh cổng, sau đó rót ma lực vào đó để phong ấn nó.

Yuri nói rằng phong ấn của ông sẽ hấp thụ ma pháp xung quanh để duy trì. Nếu đặt một lượng lớn đá mana ở vùng Tokyo thì ma pháp trận sẽ hấp thụ ma lực đó và dùng nó để củng cố ma pháp trận.

Tại hiệp hội, chủ tịch Go Gun Hee đang trao đổi với Woo Jin Chul. Ngay lúc đó, Jin Chul nhận được một cuộc gọi khẩn cấp thông báo về hầm ngục kép. Người gọi nói rằng Jin Woo đã một mình tiến vào trong.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126: Jin Woo ăn hành, bị đánh bán sống bán chết 2

Bên trong hầm ngục, tượng đá cầm bia bắt đầu nói chuyện. Hắn nói rằng hắn chính là người đã kêu gọi Jin Woo đến đây và đây là "bài kiểm tra cuối cùng". Nếu Jin Woo có thể sống sót sau cuộc chiến với các tượng đá, hắn ta sẽ "khai báo" tất cả bí mật về sức mạnh và thân phận thực sự về "hoàng đế bóng tối".

Jin Woo định triệu hồi các chiến binh lên thì bị cản ngay lập tức. Bằng một cách nào đó, tên cầm bia đã ngăn Jin Woo sử dụng kĩ năng của mình. Ngay cả những vật phẩm tiêu thụ cũng bị ngăn cấm.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126: Jin Woo ăn hành, bị đánh bán sống bán chết 3

Nhận thấy sự bất lợi hiện tại, Jin Woo liền chuyển sang chiến đấu bằng sức mạnh của chính mình. Anh lao lên chủ động tấn công, hạ gục từng tên lính một. Những tên tượng đá từng làm khó anh giờ đây không khác gì lũ Cua Kì Cục.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126: Jin Woo ăn hành, bị đánh bán sống bán chết 4

Tượng đá cầm bia vẫn thản nhiên quan sát. Trong diễn biến cuối cùng, Hắn ta triệu hồi tên tượng đá khổng lồ nhất, bức tượng đá vua đã giết chết Jin Woo trước đây. Solo Leveling chap 125 kết thúc.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 126: Jin Woo ăn hành, bị đánh bán sống bán chết 5

Bị giới hạn khả năng triệu hồi, Jin Woo chỉ có thể chiến đấu bằng chính sức mình. Trong một cuộc chiến dài hơi mà không được hồi máu, Jin Woo sẽ càng gặp bất lợi hơn. Khả năng cực cao nhân vật chính của chúng ta sẽ ngậm hành trong một đến hai chương tới.

Tên tượng đá cầm bia tỏ vẻ rất đắc chí. Chắc chắn hắn hiểu rất rõ sức mạnh của Jin Woo nên đã chuẩn bị một bài kiểm tra hoàn toàn bất lợi cho anh. Có vẻ mục đích của tên này là tiêu diệt Jin Woo hoặc khiến anh suy yếu nhằm "triệu hồi" một thực thể nào khác, đấy có thể là "hoàng đế bóng tối".

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 126

Solo Leveling chap 126 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang