Spoiler My Hero Academia chap 289: Shigaraki hóa điên, Gigantomachia và Dabi tham chiến

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 289.

Spoiler My Hero Academia chap 289: Shigaraki hóa điên, Gigantomachia và Dabi tham chiến

Tiêu đề My Hero Academia chap 289: Akesuke-chan And Shimattoku-chan.

Bên phía Ochako, cô đang phải đối đầu 1-1 với Toga. Với những kĩ thuật cận chiến của mình, Ochako đánh văng Toga, tạm thời giữ an toàn cho bản thân. Toga lấy trộm mô hình All Might mà Ochako luôn mang theo sau đó bỏ chạy.

Toga đưa con mô hình lên miệng và cắn, đồng thời nói những điều điên rồ trong suy nghĩ của cô. Ochako tỏ vẻ tức giận, cô tấn công Toga và nói rằng: "Sống như điểu bản thân mong muốn là đúng, nhưng cô phải có trách nhiệm với nó!"

Chương truyện tiếp diễn với tình hình ở chiến trận. Mặc dù đã trúng rất nhiều đòn chí tử nhưng Shigaraki vẫn chưa thua. Hắn tiếp tục phục hồi cơ thể và tấn công các anh hùng.

Todoroki dùng hết sức lực, lao đến đỡ lấy Deku đang rơi xuống. Cậu đưa cả Bakugo, Deku và Endeavor xuống mặt đất, cách xa khỏi Shigaraki. Tình trạng của cả ba anh hùng đang rất nguy cấp. Họ mất rất nhiều máu và không còn khả năng chiến đấu.

Từ cơ thể Shigaraki, những dải năng lượng đen kì dị phóng ra, đưa cơ thể hắn lơ lửng trên không. Tên ác nhân lải nhải vài điều vô nghĩa. Có vẻ như Shigaraki cũng sắp chạm tới giới hạn của mình.

Spoiler My Hero Academia chap 289: Shigaraki hóa điên, Gigantomachia và Dabi tham chiến 2

Ngay sau đó Nejire và Iida xuất hiện, tấn công Shigaraki. Deku nói rằng Shigaraki đã chịu thương tích không hề nhỏ. Tốc độ phục hồi của hắn đang chậm đi nên họ hoàn toàn có cơ hội đánh bại hắn nếu tiếp tục nỗ lực.

Tuy vậy, hi vọng dường như bị dập tắt hoàn toàn. trong trang cuối cùng, Gigantomachia và Dabi đã đến nơi. Một cuộc chiến toàn lực đã đến gần! My Hero Academia chap 289 kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang