Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! (Phần đầu)

Bạn có biết rằng tác giả của To Love Ru, Shokugeki No Soma hay cả manga trẻ em Yotsuba đều từng vẽ hentai hay không? TOP 10 mangaka sau đây sẽ còn khiến bạn bất ngờ hơn đấy!

Black Lagoon - Rei Hiroe

Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! Phần đầu

Là người tạo nên bộ truyện tranh hành động cực kì hấp dẫn với nữ chính mạnh mẽ hàng đầu làng manga Nhật, ít ai biết rằng Rei Hiroe lại từng vẽ hentai. Trong những ngày đầu vẽ truyện, Rei lấy bút danh là Tex-Mex và chuyên sáng tác các tựa truyện doujinshi 18+. Một điều thú vị về dàn nhân vật của Black Lagoon đó là Rei đã cho họ lên sàn "ứ ừ" trước khi có mặt trong bộ truyện gốc đấy.

Xem thêm: Top 10 anime có nhiều cảnh nóng nhất, khuyến nghị chỉ nên xem vào ban đêm (Phần 2)

Ghost In The Shell - Masamune Shirow

Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! Phần đầu  2

Được xem là một trong những tác phẩm hàng đầu của Nhật Bản, Ghost In The Shell là cái tên được tạo nên bởi Masamune Shirow. Truyện của Shirow được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn và cả độc giả trong nước bởi chúng được xây dựng rất gọn gàng với nhiều nút thắt ấn tượng. Người ta cho rằng Shirow hoàn toàn đủ khả năng trở thành một mangaka trứ danh.

Đạt được nhiều thành công mà nhiều người khác thèm khát, Shirow lại không phát triển tiếp sự nghiệp của mình. Thay vào đó, Shirow quay lại làm họa sĩ hentai. Đúng là đã nghiện thì khó mà cai được, nhỉ?

Xem thêm: Manga Nhật Bản đang thu về “view bẩn” nhờ lạm dụng ecchi, hentai, xâm hại tình dục và 18+?

Hellsing - Kohta Hirano

Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! Phần đầu  3

Lại là một cái tên bất ngờ khác đã từng là tác giả hentai - Kohta Hirano. Là người tạo nên manga Hellsing đình đám, Kohta cũng từng có những ngày đầu đầy khó khăn và phải vẽ hentai để "thỏa mãn đam mê". Giống với Rei Hiroe, những nhân vật trong Hellsing cũng được Kohta tạo ra khi vẽ truyện 18+ khiêu dâm.

Freezing - Kim Kwang Hyun

Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! Phần đầu  4

LÀ một hoạ sĩ gốc Hàn Quốc, Kwang Hyun nổi tiếng với những manga đầy những tâm hồn to bự như Freezing, Cross Make hay Aflame Inferno. Qua phần hình ảnh, cũng dễ hiểu nếu Kwang Hyun có là họa sĩ vẽ truyện hentai.

Với tình yêu dành cho các nhân vật nữ mà mình tạo ra, Kwang Hyun đã viết nên những trang truyện gợi dục đầy kích thích. Một số độc giả Nhật Bản còn cho rằng Kwang Hyun vẽ hentai còn đẹp hơn vẽ manga chính thống!

Medaka Box - Akira Akatsuki 

Top 10 tác giả truyện tranh từng vẽ hentai 18+: Hèn gì truyện nào cũng xôi thịt thế! Phần đầu  5

Có không ít tác giả từng vẽ hentai và rồi được phát hành truyện trên Shonen Jump và Akira Akatsuki là một trong số đó. Khác với những hình ảnh tuy ít vải nhưng lại tràn đầy năng lượng tích cực, truyện hentai của Akira lại vô cùng "ướt át" và sặc mùi "khâm diêu". Hẳn tác giả và biên tập viên của Jump đã phải làm việc rất vất vả để Medaka Box được phát hành mà không bị dán mác 18+.

Trong phần tới, 5 cái tên vô cùng thân quen khác sẽ xuất hiện. Chắc chắn bạn sẽ cực kì bất ngờ khi biết họ cũng từng vẽ hentai đấy!

Xem thêm: TOP 5 manga HENTAI trá hình, đọc vào chỉ toàn thấy những tâm hồn đẹp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang