Spoiler Black Clover chap 271: Triệu hồi lính bóng tối, đoàn phó Nacht tấn công Asta!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 271.

Spoiler Black Clover chap 271: Triệu hồi lính bóng tối, đoàn phó Nacht tấn công Asta!

Trận đấu giữa Nacht với Asta tiếp diễn. LIebe đã biến thành một ác quỷ nhỏ bé đáng yêu đậu trên vai Asta. Cậu ta nói với Asta rằng bản thân có thể cảm nhận được sức mạnh của Nacht và vị đoàn phó kia hoàn toàn không phải hạng dễ xơi.

Nacht tấn công trước. Anh dùng ma pháp bóng quấn quanh Asta, trói chặt cậu ta. Asta phản ứng ngay lập tức. Cậu sử dụng sức mạnh của quỷ, phá tan tất cả ma pháp trói.

Nacht bắt đầu thi triển chiêu thức của mình. Bằng cách truyền sức mạnh ác quỷ vào ma pháp bóng, Nacht tạo ra vô số triệu hồi bóng tối hùng mạnh. Theo hiệu lệnh của anh, chúng đồng loạt lao lên tấn công Asta.

Spoiler Black Clover chap 271: Triệu hồi lính bóng tối, đoàn phó Nacht tấn công Asta! 2

Mặc dù có chút bất ngờ, Asta vẫn giữ được bình tĩnh. Cậu biến thanh Katana của Yami thành một Quỷ Kiếm mới và dùng nó chiến đấu. Asta cũng sử dụng sức mạnh ác quỷ ở mức cao nhất. Cậu nói rằng: "Hãy cùng đi cứu đoàn trưởng Yami. Ngay tại đây, tôi sẽ vượt qua giới hạn của mình!".

Ngay sau đó, Asta vung kiếm, chém xuyên một vài triệu hồi và làm trầy bộ giáp của Nacht. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tuần sau Black Clover tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang